‘Napoli đã đúng khi sa thải Ancelotti’


‘Napoli đã đúng khi sa thải Ancelotti’

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng HLV Carlo Ancelotti cũng đã bị Napoli sa thải, ngay sau khi chiến lược gia này giúp CLB giành vé vào vòng 16 đội Champions League. Nhanh chóng sau đó, đội chủ sân San Paolo thông báo Gennaro Gattuso là người thay thế.

Carlo Ancelotti to scupper Manchester United's Richarlison move? - Bóng Đá

 Ancelotti nhanh chóng đến Everton sau khi rời Napoli.

Nhiều ý kiến cho rằng Ancelotti rõ ràng là một HLV có tài và giàu kinh nghiệm hơn hẳn Gattuso, Napoli đã sai lầm khi sa thải ông chỉ sau một thời gian khó khăn. Tuy nhiên theo cựu tiền đạo Antonio Cassano, rõ ràng Ancelotti chưa đáp ứng được kỳ vọng, còn Gattuso đã thể hiện được tố chất trên băng ghế huấn luyện.

“Carlo Ancelotti chưa làm tốt công việc, bởi CLB này phải luôn ở trong top 3, do đó Napoli đã đúng khi sa thải ông ấy. Gattuso thực sự khiến tôi ngạc nhiên, bởi khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm tốt được như vậy.”

“Anh ấy luôn nói ra những suy nghĩ của mình, dù suy nghĩ đó khác biệt ra sao. Gattuso có cá tính và những ý tưởng lớn. Người ta thường nói anh ấy đã thất bại ở Milan, nhưng thực tế họ đã có một mùa giải phi thường chỉ với những cầu thủ trung bình khá.”

2 trận dưới trướng Gattuso, Napoli đã thắng 1 và thua 1, kết thúc năm với vị trí thứ 8 trên BXH.

Xem thêm:  Varane theo Man Utd, Real giờ chỉ còn tứ trụ phục vụ Carlo Ancelotti

Buổi tập đầu tiên của Gattuso với Napoli: 

Hoài Thu | 17:05 31/12/2019


HLV Carlo Ancelotti đã bị sa thải sau khi giúp Napoli giành vé vào vòng 16 đội Champions League. Gennaro Gattuso được bổ nhiệm làm HLV mới của đội bóng. Nhiều ý kiến cho rằng Napoli đã sai khi sa thải Ancelotti, vì ông là một HLV giàu kinh nghiệm hơn Gattuso. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Antonio Cassano cho rằng Ancelotti chưa đáp ứng được kỳ vọng và Gattuso đã thể hiện tố chất huấn luyện tốt. Cassano cho rằng Napoli đã đúng khi sa thải Ancelotti. Trong khi đó, Napoli dưới sự dẫn dắt của Gattuso đã có 1 trận thắng và 1 trận thua, kết thúc năm ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Source link

2023-11-05 15:21:54

#Napoli #đã #đúng #khi #thải #Ancelotti

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$