Người hùng Liverpool không hứng thú, ứng viên vị trí GĐĐH M.U lộ diện

BongDa.com.vn Theo Mirror, cựu chuyên gia chuyển nhượng của Liverpool, Michael Edwards đang được Manchester United săn đón, nhưng được cho không hứng thú.

Giám đốc Richard Arnold sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 12. Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ nắm toàn quyền kiểm soát các vấn đề thể thao sau khi ông tiếp quản 25% cổ phần CLB.

Theo thông tin mới từ Foot Mercato, Edwards, cựu giám đốc Liverpool và Paul Mitchell là hai ứng cử viên mà Man United đang để mắt tới cho chiếc ghế giám đốc thể thao. Tuy nhiên, một báo cáo trước đó từ The Athletic đã chỉ ra rằng Edwards không muốn đảm nhận vai trò này bất chấp thành công của ông tại Anfield.

Man Utd - Bóng Đá

 Edwards được cho không định quay lại làm giám đốc thể thao.

Edwards đóng vai trò nòng cốt cho một trong những chương thành công nhất lịch sử Liverpool cùng với Jurgen Klopp trước khi rời vị trí vào cuối mùa giải 2021/2022. Gần đây, ông đã trở lại với bóng đá với tư cách là giám đốc của Ludonautics: một dịch vụ tư vấn được ra mắt cùng với cựu giám đốc nghiên cứu của Liverpool, Ian Graham.

Lập trường của ông về việc rời khỏi công việc giám đốc thể thao có thể mở ra cơ hội cho Mitchell, người cũng đã đạt được thành công đáng kể khi hoạt động trên thị trường chuyển nhượng khắp châu Âu. Cựu thủ lĩnh Monaco cũng có kinh nghiệm ở Premier League sau thời gian ở Southampton và Tottenham.


Theo Mirror, cựu chuyên gia chuyển nhượng của Liverpool, Michael Edwards đang được Manchester United săn đón, nhưng được cho không hứng thú. Giám đốc Richard Arnold sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 12. Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ nắm toàn quyền kiểm soát các vấn đề thể thao sau khi ông tiếp quản 25% cổ phần CLB. Edwards, cựu giám đốc Liverpool và Paul Mitchell là hai ứng cử viên mà Man United đang để mắt tới cho chiếc ghế giám đốc thể thao. Tuy nhiên, một báo cáo trước đó từ The Athletic đã chỉ ra rằng Edwards không muốn đảm nhận vai trò này bất chấp thành công của ông tại Anfield. Edwards đóng vai trò nòng cốt cho một trong những chương thành công nhất lịch sử Liverpool cùng với Jurgen Klopp trước khi rời vị trí vào cuối mùa giải 2021/2022. Gần đây, ông đã trở lại với bóng đá với tư cách là giám đốc của Ludonautics: một dịch vụ tư vấn được ra mắt cùng với cựu giám đốc nghiên cứu của Liverpool, Ian Graham. Lập trường của ông về việc rời khỏi công việc giám đốc thể thao có thể mở ra cơ hội cho Mitchell, người cũng đã đạt được thành công đáng kể khi hoạt động trên thị trường chuyển nhượng khắp châu Âu. Cựu thủ lĩnh Monaco cũng có kinh nghiệm ở Premier League sau thời gian ở Southampton và Tottenham.

Source link

2023-11-17 02:18:03

#Người #hùng #Liverpool #không #hứng #thú #ứng #viên #vị #trí #GĐĐH #M.U #lộ #diện

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$