NÓNG! Diễn biến thương vụ Arsenal – Ruben Neves

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tình hình của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Giới truyền thông khẳng định, Newcastle United đang nhắm đến Ruben Neves như mục tiêu hàng đầu để củng cố lại khu trung tuyến, sau khi Sandro Tonali chính thức lĩnh án cấm thi đấu. Đáng chú ý, Neves mới đây còn bất ngờ được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Trao đổi về thông tin kể trên, Fabrizio Romano xác nhận HLV Mikel Arteta từng quan tâm đến Neves trong quá khứ, nhưng hiện tại thì không có bất kỳ cuộc đàm phán nào. Ký giả người Ý cho biết:

Wolverhampton Wanderers have put a £45m price tag on midfielder Ruben Neves this summer amid interest from Arsenal. - Bóng Đá

 Neves vẫn được xem là một tiền vệ chất lượng. 

“Ở những nơi khác như Arsenal, chúng ta nhận thấy một số mối liên kết bất ngờ với động thái hỏi mượn Ruben Neves từ Al Hilal.”

“Neves chủ yếu được liên kết với Newcastle, đội đánh giá cao cầu thủ này, nhưng trong quá khứ, cũng từng có sự quan tâm đến từ Mikel Arteta – ông ấy luôn thích Neves, nhưng hiện tại thì không có bất kỳ cuộc đàm phán nào.”

Trên thực tế, sẽ không quá bất ngờ nếu như Arsenal tiến hành củng cố tuyến giữa bằng một tiền vệ chất lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trong bối cảnh Thomas Partey vẫn đang tiếp tục bị chấn thương hành hạ. Đồng thời, Partey gần đây còn được liên kết mạnh mẽ với Juventus.


The article discusses the potential transfer of Ruben Neves, a Portuguese midfielder, to Newcastle United or Arsenal. Newcastle United is reportedly interested in Neves to strengthen their midfield after Sandro Tonali received a ban. However, Arsenal has also been linked to Neves in the past. Fabrizio Romano, a journalist, confirms that Arsenal’s manager, Mikel Arteta, has shown interest in Neves in the past, but there are currently no ongoing negotiations. Neves is considered a quality midfielder, and Wolverhampton Wanderers have set a price tag of £45m for him. It wouldn’t be surprising if Arsenal decides to strengthen their midfield in the upcoming transfer window, especially considering that Thomas Partey is currently injured and has been linked to Juventus.

Source link

2023-11-16 11:38:05

#NÓNG #Diễn #biến #thương #vụ #Arsenal #Ruben #Neves

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$