PSG trả lương cao hơn Man Utd, Hojlund có quyết định chóng vánh

BongDa.com.vn Caughtoffside dẫn nguồn tin từ ký giả Gianluca Di Marzio cho biết, chân sút người Đan Mạch đã nhận được một lời đề nghị hậu hĩnh đến từ Paris Saint-Germain.

 

Sau khi từ bỏ Harry Kane, Manchester United đã và đang tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ chiêu mộ Rasmus Hojlund để nâng cấp vị trí tiền đạo trung tâm. Dù vẫn bị gây khó dễ bởi thái độ cứng rắn của Atalanta, nhưng mới đây, Quỷ đỏ vừa có cho mình một cú hích quan trọng trong thương vụ này.

Hojlund có thể là Haaland của MU - Bóng Đá

 Hojlund là mục tiêu số một của Man Utd vào lúc này. 

Cụ thể, theo tiết lộ từ ký giả Gianluca Di Marzio, Paris Saint-Germain đã thuyết phục Hojlund chuyển đến Ligue 1 bằng một mức thù lao khổng lồ, thậm chí còn cao hơn so với những gì Man Utd sẵn sàng chi trả cho tiền đạo này. Dù vậy, Nhà vô địch Ligue 1 cũng chỉ nhận được ‘cái lắc đầu’ đến từ Hojlund, bởi chân sút người Đan Mạch vẫn xem Old Trafford là bến đỗ ưu tiên của mình vào lúc này.

Về phần mình, Man Utd cũng đang chuẩn bị gửi đến Atalanta một lời đề nghị chính thức dành cho Hojlund, nhưng họ không có ý định đáp ứng mức phí lên đến 85 triệu bảng mà đại diện đến từ Serie A đang yêu cầu. Thay vào đó, đội chủ sân Old Trafford hy vọng sẽ có được chữ ký của Hojlund thông qua một thương vụ có trị giá 55-60 triệu bảng.


Theo nguồn tin từ ký giả Gianluca Di Marzio, tiền đạo người Đan Mạch Rasmus Hojlund đã từ chối lời đề nghị từ Paris Saint-Germain, vì anh vẫn xem Old Trafford là bến đỗ ưu tiên của mình. Manchester United đang tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ chiêu mộ Hojlund để nâng cấp vị trí tiền đạo trung tâm sau khi từ bỏ Harry Kane. Mặc dù gặp khó khăn do thái độ cứng rắn của Atalanta, nhưng Quỷ đỏ vẫn hy vọng sẽ có được chữ ký của Hojlund thông qua một thương vụ có trị giá 55-60 triệu bảng, thay vì mức 85 triệu bảng mà đội bóng Serie A yêu cầu.

Trong khi đó, PSG đã cố gắng thuyết phục Hojlund chuyển đến Ligue 1 bằng một mức lương khổng lồ, thậm chí còn cao hơn so với những gì Man Utd sẵn sàng trả, nhưng không thành công. Man Utd cũng đang chuẩn bị gửi đến Atalanta một lời đề nghị chính thức dành cho Hojlund.

Source link

2023-11-15 18:13:39

#PSG #trả #lương #cao #hơn #Man #Utd #Hojlund #có #quyết #định #chóng #vánh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$