Sao Man City mong đội nhà có được tinh thần chiến đấu như Ronaldo


Sao Man City mong đội nhà có được tinh thần chiến đấu như Ronaldo

Manchester City vừa trải qua 2 mùa giải ấn tượng nhất trong lịch sử của họ, liên tục lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh với số điểm 100 và 98 – những điểm số cao nhất lịch sử giải đấu này. Mùa giải trước, họ lại trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành cú ăn 3 quốc nội. Tuy nhiên đến năm nay, phong độ bất khả chiến bại đã không còn được duy trì.

10 bàn thắng của Ronaldo ở Serie A 2019 - 2020 - Bóng Đá

 Ronaldo vẫn là tấm gương về ý chí phấn đấu.

Sau 18 vòng đấu, họ đã để thua 4 và hòa 2, hiện đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên BXH, đứng sau cả Leicester City, kém Liverpool 11 điểm. Tiền vệ Bernando Silva thừa nhận đội bóng của anh đã không giữ được phong độ như cũ, đồng thời lấy Cristiano Ronaldo làm ví dụ cho việc duy trì đẳng cấp qua thời gian.

“Đó là lý do khiến Cristiano Ronaldo trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nếu không phải là người số 1. Anh ấy là tấm gương cho tất cả mọi người. Việc chạm đến đỉnh cao đã khó nhưng duy trì được nó qua mỗi năm còn khó hơn.”

“Chúng tôi được kỳ vọng rất nhiều nhưng rất khó để giữ được đẳng cấp trước đây. Tôi đã có một mùa giải khó tin và tất nhiên muốn làm tốt hơn thế nữa. Tôi sẽ cố gắng thể hiện lại phong độ đó.”

Những pha ghi bàn bằng đầu đẹp nhất của Ronaldo cho Juventus: 

Xem thêm:  Man City lên đỉnh bảng Ngoại hạng Anh

Hoài Thu | 14:39 26/12/2019


Manchester City đang mong muốn có tinh thần chiến đấu như Cristiano Ronaldo để duy trì đẳng cấp và thành công trong mùa giải này. Mặc dù đã có 2 mùa giải ấn tượng nhất trong lịch sử của họ, nhưng City đang trải qua một thời gian khó khăn. Sau 18 vòng đấu, họ đã thua 4 và hòa 2, đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và kém Liverpool 11 điểm. Tiền vệ Bernando Silva đã nhận thức được sự quan trọng của việc duy trì đẳng cấp và đã lấy Ronaldo làm tấm gương. Anh nhận xét rằng Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, và việc duy trì được đỉnh cao qua thời gian là một thử thách khó khăn. Ronaldo đã có một mùa giải khó tin và anh cũng muốn làm tốt hơn. Manchester City hi vọng sẽ thể hiện lại phong độ tốt như Ronaldo và giành được thành công trong mùa giải này.

Source link

2023-10-20 10:45:53

#Sao #Man #City #mong #đội #nhà #có #được #tinh #thần #chiến #đấu #như #Ronaldo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$