Sự cố khiến trận Chelsea – Forest phải tạm dừng

BongDa.com.vn Nhà báo Dan Sansom của Sky Sports có mặt tại Stamford Bridge cập nhật những diễn biến nóng trong trận đấu giữa Chelsea và Nottingham Forest.

 

Mới giành được 4 điểm từ 3 trận mở màn Premier League mùa này, Chelsea đang nằm giữa bảng ở vị trí thứ 10 – một cảnh tượng quen thuộc với The Blues giống mùa giải trước.

Tuy nhiên, bằng cách đánh bại Luton Town 3 bàn không gỡ ở vòng đấu gần nhất, thầy trò HLV Maurico Pochettino đã kết thúc chuỗi 8 trận không thắng trên sân nhà ở Premier League.

Dan Sansom at Stamford Bridge:

 Trận đấu phải tạm dừng.

Chelsea vừa có chiến thắng kém thuyết phục tại League Cup, nhưng quan trọng là họ đang có chuỗi thắng liên tiếp. Chính vì thế, Enzo Fernandez và đồng đội rất tự tin tiếp đón Nottingham Forest ở vòng 4 Premier League.

Ngay từ đầu trận, Chelsea hoàn toàn làm chủ thế trận. Dù vậy, sự cố xuất hiện chỉ sau 10 phút thi đấu. Cụ thể, bộ đàm của vị trọng tài chính bị hỏng và trận đấu buộc phải tạm dừng khoảng 5 phút để xử lý kỹ thuật.

Nhà báo Dan Sansom của Sky Sports có mặt tại Stamford Bridge chia sẻ: “Sự gián đoạn đã giúp cả hai HLV có cơ hội sớm nói chuyện với các học trò.

Mauricio Pochettino đang đưa ra một số chỉ dẫn cho các cầu thủ của mình. Ông ấy sẽ hài lòng với sự khởi đầu mà Chelsea đã đạt được. Họ chơi sáng nước ở một phần ba cuối sân.”


Chelsea đã có một trận đấu không thể diễn ra suôn sẻ khi trận đấu giữa họ và Nottingham Forest phải tạm dừng chỉ sau 10 phút thi đấu do sự cố với bộ đàm của trọng tài chính. Sau khoảng thời gian tạm dừng để xử lý kỹ thuật, trận đấu đã tiếp tục.

Trước sự cố xảy ra, Chelsea đã hoàn toàn làm chủ thế trận và đang có chuỗi thắng liên tiếp. HLV Mauricio Pochettino đã sử dụng thời gian tạm dừng để truyền đạt các chỉ dẫn cho các cầu thủ của mình. Ông đã hài lòng với sự khởi đầu tốt mà Chelsea đã có được và đánh giá cao cách họ chơi tấn công.

Tuy nhiên, việc trận đấu bị tạm dừng có thể ảnh hưởng đến tâm lý và lưu động của các cầu thủ. Cả hai HLV đều có cơ hội để nói chuyện với các cầu thủ và điều chỉnh chiến thuật.

Chelsea đang cần giành chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng Premier League. Mới chỉ có 4 điểm sau 3 trận đấu, The Blues đang nằm ở vị trí thứ 10. Tuy nhiên, với màn trình diễn tốt gần đây, hy vọng sẽ có thêm chiến thắng trong trận đấu với Nottingham Forest.

Source link

2023-11-17 05:20:50

#Sự #cố #khiến #trận #Chelsea #Forest #phải #tạm #dừng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$