Thua trận, Kompany nói thẳng cách huấn luyện của Arteta

BongDa.com.vn Arsenal Buzz đã dẫn lại phát biểu đến từ thuyền trưởng Burnley sau trận thua vừa rồi.

Arsenal đã đánh bại Burnley với tỷ số 3-1 chung cuộc. Đoàn quân Mikel Arteta gặp khá nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự của đối thủ, tuy nhiên trước khi hiệp một khép lại, họ cũng có được điều mình muốn nhờ pha làm bàn quả cảm từ Leandro Trossard.

Dù đội khách sớm đưa trận đấu trở về vạch xuất phát sau giờ nghỉ, nhưng Arsenal cũng nhanh chóng thiết lập lại thế dẫn bàn với những bàn thắng của William Saliba và Zinchenko.

Kompany on Arteta - Bóng Đá

 Kompany không thể tạo ra điều đặc biệt trước Arsenal. 

Phát biểu sau trận, HLV Vincent Kompany đã đưa ra nhận xét về đối thủ:

“Không có gì đáng ngạc nhiên cả, chúng tôi đã chạm trán với một đội bóng tuyệt vời. Cách Mikel Arteta dẫn dắt đội hình này thật xuất sắc. Để có màn trình diễn mà chúng tôi đã đạt được, chúng tôi dựa vào các yếu tố khác như may mắn hoặc khoảnh khắc cá nhân nhưng điều đó không xảy ra ở cả hai hiệp.”

Sau khi giành suất góp mặt tại Premier League, đoàn quân của Kompany chỉ mới giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng. Họ hiện đang xếp áp chót BXH với 4 điểm sau 12 trận. 

Trường Sơn | 07:28 12/11/2023


Xem thêm:  Những trận đấu 24h bóng đá hấp dẫn nhất trong lịch sử

BongDa.com.vn dẫn lại phát biểu từ thuyền trưởng Burnley sau trận thua vừa rồi. Arsenal đã đánh bại Burnley với tỷ số 3-1 chung cuộc. Đoàn quân Mikel Arteta gặp khá nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự của đối thủ, tuy nhiên trước khi hiệp một khép lại, họ cũng có được điều mình muốn nhờ pha làm bàn quả cảm từ Leandro Trossard. Dù đội khách sớm đưa trận đấu trở về vạch xuất phát sau giờ nghỉ, nhưng Arsenal cũng nhanh chóng thiết lập lại thế dẫn bàn với những bàn thắng của William Saliba và Zinchenko.

Phát biểu sau trận, HLV Vincent Kompany đã đưa ra nhận xét về đối thủ: “Không có gì đáng ngạc nhiên cả, chúng tôi đã chạm trán với một đội bóng tuyệt vời. Cách Mikel Arteta dẫn dắt đội hình này thật xuất sắc. Để có màn trình diễn mà chúng tôi đã đạt được, chúng tôi dựa vào các yếu tố khác như may mắn hoặc khoảnh khắc cá nhân nhưng điều đó không xảy ra ở cả hai hiệp.”

Sau khi giành suất góp mặt tại Premier League, đoàn quân của Kompany chỉ mới giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng. Họ hiện đang xếp áp chót BXH với 4 điểm sau 12 trận.

Source link

2023-11-12 11:36:37

#Thua #trận #Kompany #nói #thẳng #cách #huấn #luyện #của #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$