Tim Sherwood bó tay với hàng thủ của Man Utd

BongDa.com.vn Trên Soccer Saturday, chuyên gia Tim Sherwood tỏ ra khá bất ngờ trước sự quật khởi của Nottingham Forest. Họ ghi hai bàn vào lưới Man Utd chỉ trong 4 phút.

 

Man Utd đã có một số thay đổi trong đội hình xuất phát so với trận đấu gần nhất, khi họ để Diogo Dalot và Christian Eriksen ra sân từ đầu. 

Tim Sherwood on Soccer Saturday: Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd để thua từ rất sớm.

Tưởng chừng những thay đổi đó sẽ giúp Quỷ đỏ chơi khởi sắc hơn sau trận thua Tottenham. Tuy nhiên, họ lại chịu liên tiếp hai cú đấm của Nottingham Forest chỉ trong vòng 4 phút. Taiwo Awoniyi và Willy Boly là những người đã điền tên lên bảng tỷ số.

Chứng kiến khởi đầu tệ hại của Man Utd, chuyên gia Tim Sherwood bình luận trên Soccer Saturday: “Hôm nay Forest chơi khá dễ dàng! Man Utd ‘sấp mặt’ ở khắp nơi. Tôi vẫn còn sốc vì bàn thắng đó của Awoniyi.”

Trong khi đó, ở bàn thua thứ hai mà Man Utd nhận phải, Sherwood cho biết: “Nó va vào Boly. Cậy ấy không biết gì khi nó vụt qua Onana. Thật là một khởi đầu tuyệt vời cho Forest. Hàng thủ của Man Utd đã sụp đổ chỉ trong năm phút!”

Nếu tiếp tục nhận một thất bại, nhiều khả năng Erik Ten Hag sẽ đẩy mạnh việc mang về thêm một hậu vệ để gia cố hàng thủ Quỷ đỏ.


Chuyên gia Tim Sherwood đã bày tỏ sự bất ngờ trước sự trỗi dậy của Nottingham Forest trong trận đấu gần nhất với Manchester United. Đội bóng này đã ghi được hai bàn thắng chỉ trong vòng 4 phút. Trước trận đấu, Manchester United đã thay đổi đội hình với sự xuất hiện của Diogo Dalot và Christian Eriksen. Tuy nhiên, đội bóng này lại phải nhận liên tiếp hai bàn thua từ Taiwo Awoniyi và Willy Boly của Nottingham Forest. Chứng kiến sự khởi đầu tệ hại của Manchester United, Tim Sherwood đã nhận xét rằng đội bóng này đã chơi rất dễ dàng và Manchester United đã sấp mặt ở khắp nơi. Ông cũng bày tỏ sự sốc trước bàn thắng của Awoniyi. Trong khi đó, về bàn thua thứ hai của Manchester United, Sherwood cho rằng hàng thủ của đội bóng này đã sụp đổ chỉ trong năm phút. Nếu tiếp tục thất bại, có khả năng Manchester United sẽ tăng cường hàng thủ bằng cách mang về thêm một hậu vệ.

Source link

2023-11-11 17:04:44

#Tim #Sherwood #bó #tay #với #hàng #thủ #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$