“Tôi nghĩ đó có thể là giữa City, Liverpool và Arsenal”

BongDa.com.vn Noel Gallagher đã chia sẻ quan điểm với talkSPORT Towers về 3 ứng viên lớn nhất cho ngôi vương Premier League.

Man City đã đạt đến đỉnh cao của bóng đá và có vẻ như họ sẽ không sớm đi chậm lại. Họ đang đứng đầu Premier League mùa này. Pháo thủ có vẻ đã sẵn sàng giành danh hiệu vào mùa giải trước, mùa này mang về nhiều bản hợp đồng mới để tiếp tục cạnh tranh.

Nói về những đội mà anh tin sẽ cạnh tranh chức vô địch, Gallagher cho biết: Tôi nghĩ đó có thể là giữa City, Liverpool và Arsenal.”

Arteta: 'có VAR chúng tôi đã không thua' - Bóng Đá

 Arsenal đang chỉ kém Man City 1 điểm.

“Tôi nghĩ anh ấy [Arteta] đã tự trừng phạt mình với các thủ môn, lẽ ra anh ấy không nên làm điều đó. Tôi nghĩ Arsenal đã mày mò quá nhiều với đội bóng đó. Đội bóng đó chỉ cần Declan Rice và chỉ thế thôi, tôi nghĩ họ đã quá phức tạp hóa vấn đề.”

Trận đấu tiếp theo của Man City có lẽ là thử thách lớn nhất của họ cho đến nay mùa này, Liverpool. Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ đến Etihad vào ngày 25 tháng 11 sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Hiện The Reds đứng ngay sau Man City trên bảng xếp hạng, chỉ kém 1 điểm.

Thanh Vũ | 08:34 15/11/2023


Xem thêm:  Không thể cản Aston Villa

Noel Gallagher đã chia sẻ quan điểm của mình về 3 ứng viên cho ngôi vương Premier League là Man City, Liverpool và Arsenal. Gallagher cho rằng Man City đang đứng đầu Premier League và có tiềm năng để giành danh hiệu. Arsenal cũng đã sẵn sàng để cạnh tranh chức vô địch bằng việc đưa về nhiều bản hợp đồng mới. Gallagher cũng nhận xét rằng Arsenal đã phức tạp hóa vấn đề bằng cách tìm kiếm quá nhiều tùy chọn và chỉ cần một cầu thủ như Declan Rice. Trận đấu tiếp theo của Man City sẽ là thử thách lớn nhất cho họ khi đối đầu với Liverpool, đội bóng chỉ kém 1 điểm so với Man City trên bảng xếp hạng. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Source link

2023-11-15 21:10:16

#Tôi #nghĩ #đó #có #thể #là #giữa #City #Liverpool #và #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$