Trở lại AC Milan, Ibrahimovic được “gã điên” cảnh báo


Trở lại AC Milan, Ibrahimovic được “gã điên” cảnh báo

Những ngày gần đây, AC Milan đã trở thành tâm điểm nhờ sự trở lại của Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển từng có 2 năm hạnh phúc tại San Siro cách đây gần 1 thập kỷ nhưng sau đó bị ban lãnh đạo Rossoneri bán sang PSG để cân bằng ngân sách.

Bây giờ, anh đã đồng ý tái hợp với AC Milan. Bản hợp đồng của tiền đạo 38 tuổi sẽ có thời hạn đến cuối mùa giải này kèm theo mức lương 3,5 triệu euro. Nếu được ra sân hơn 50% số trận đấu, Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với Rossoneri thêm 1 năm nữa và mức lương cũng được tăng lên thành 6 triệu euro. “Lão tướng” người Thụy Điển sẽ mặc chiếc áo in số 21.

Nhiệm vụ của Zlatan Ibrahimovic trong thời gian sắp tới sẽ không hề đơn giản. Anh sẽ phải giúp HLV Stefano Pioli giải quyết bài toán ghi bàn, đồng thời truyền lửa cho các đồng đội trẻ để họ có tâm lý vững vàng trong mỗi trận đấu. Tuổi tác của cựu tiền đạo Manchester United đã cao nên nhiều người vẫn cảm thấy có đôi chút nghi ngờ về sự thành công của thương vụ này.

Zdenek Zeman nói về Ibrahimovic - Bóng Đá

 Ibrahimovic đã trở lại AC Milan.

HLV Zdenek Zeman cũng có chung suy nghĩ ấy. Trả lời phỏng vấn với Corriere dello Sport, Zdenek Zeman đã cho biết 1 điều đang khiến ông lo ngại về Ibrahimovic. Vị thuyền trưởng yêu thích lối chơi tấn công đã chia sẻ:

“Tôi rất tò mò và muốn chứng kiến màn trình diễn của Ibrahimovic. Tài năng của cậu ấy là không thể phủ nhận. Ngoài ra, Ibrahimovic còn có vóc dáng cao lớn. Thế nhưng, cậu ấy đã 38 tuổi và đó là điều không thể không nhắc đến. Hơn nữa, những sự trở lại AC Milan trong quá khứ đều không đem lại hiệu ứng tích cực. Tôi đã sẵn sàng để xem Ibrahimovic làm điều ngược lại.”

(*) Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan:


Trong những ngày gần đây, sự trở lại của Zlatan Ibrahimovic tại AC Milan đã thu hút sự chú ý của công chúng. Tiền đạo người Thụy Điển đã từng có 2 năm thành công tại CLB này trước khi bị bán sang PSG để cân bằng ngân sách. Hiện tại, anh đã đồng ý tái hợp với AC Milan. Bản hợp đồng của Ibrahimovic có thời hạn đến cuối mùa giải này, và anh sẽ nhận mức lương 3,5 triệu euro. Nếu anh ra sân hơn 50% số trận đấu, Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với CLB thêm 1 năm và mức lương tăng lên 6 triệu euro. Nhiệm vụ của anh là giúp HLV Stefano Pioli giải quyết vấn đề ghi bàn và truyền lửa cho các đồng đội trẻ. Tuy nhiên, do tuổi tác của Ibrahimovic đã cao, nhiều người có đôi chút nghi ngờ về thành công của thương vụ này. HLV Zdenek Zeman cũng lo ngại về sự trở lại của Ibrahimovic và cho rằng các lần trở lại của anh tại AC Milan trong quá khứ không mang lại hiệu ứng tích cực. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận tài năng và vóc dáng cao lớn của Ibrahimovic không thể phủ nhận.

Source link

2023-11-15 07:14:46

#Trở #lại #Milan #Ibrahimovic #được #gã #điên #cảnh #báo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$