Tương lai số 10 Arsenal bị nghi ngờ

BongDa.com.vn Chia sẻ với talkSPORT, cựu tiền đạo Darren Bent nghi ngờ có một vấn đề ở hậu trường khiến Emile Smith Rowe chưa ra sân ở Premier League mùa này.

 

Emile Smith Rowe đã ngồi dự bị trong trận gặp Crystal Palace vừa qua. Chấn thương đã buộc Smith Rowe phải ngồi ngoài một thời gian dài ở mùa trước. 

‘There’s something going on there’: Pundit can’t understand why Arteta’s not picking 23-year-old Arsenal man - Bóng Đá

 Smith Rowe vẫn đang tìm cơ hội để ra sân.

Darren Bent thừa nhận rằng anh không thể hiểu tại sao Smith Rowe không chơi cho Arsenal thời gian qua.

“Tôi nghĩ có điều gì đó đang diễn ra với cậu ấy. Tôi không biết, tôi từng nghĩ cậu ấy chắc chắn sẽ có cơ hội. Nhưng giờ thì cậu ấy (Smith Rowe) không có. Kai Havertz, có vẻ như Mikel Arteta đang cố gắng hết sức để sử dụng cậu ta,” Bent nói với talkSPORT.

Rõ ràng, việc xuất hiện của Kai Havertz khiến vị trí Smith Rowe càng bị cạnh tranh quyết liệt hơn. Havertz là người có thể chơi ở vị trí hộ công lẫn số 8. Trong chuyến hành quân đến sân Palace, tuyển thủ Đức đã đá như một số 8.

Smith Rowe được HLV Unai Emery đôn lên đội một Arsenal vào năm 2019. Anh có khởi đầu ấn tượng trước khi chững lại vì những chấn thương. Dẫu vậy, không dễ để các CLB chiêu mộ Smith Rowe khi Arsenal sẽ đòi hỏi một mức phí chuyển nhượng rất cao.


Cựu tiền đạo Darren Bent đã bày tỏ sự nghi ngờ về việc có một vấn đề ở hậu trường khiến Emile Smith Rowe chưa có cơ hội ra sân ở Premier League mùa này. Smith Rowe đã ngồi dự bị trong trận gặp Crystal Palace vừa qua sau khi phải ngồi ngoài một thời gian dài do chấn thương ở mùa trước. Bent không hiểu tại sao Smith Rowe không được HLV Mikel Arteta sử dụng và cho rằng có điều gì đó đang diễn ra với cầu thủ này. Sự xuất hiện của Kai Havertz càng làm cạnh tranh quyết liệt hơn vị trí của Smith Rowe, vì Havertz có thể chơi ở vị trí hộ công lẫn số 8. Smith Rowe được đôn lên đội một Arsenal vào năm 2019 và có khởi đầu ấn tượng trước khi gặp chấn thương. Tuy nhiên, Arsenal đòi hỏi một mức phí chuyển nhượng rất cao nên không dễ để các CLB khác chiêu mộ cầu thủ này.

Source link

2023-11-08 09:13:48

#Tương #lai #số #Arsenal #bị #nghi #ngờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$