Vòng khai màn Premier League: M.U, Arsenal cùng thắng; Chelsea hạ Liverpool

BongDa.com.vn Thông qua Metro, cựu danh thủ Dimitar Berbatov dự đoán kết quả các trận khai màn Premier League mùa 2023/24.

 

Ngoại trừ Man City thắng Burnley 3-0, các trận cầu đinh còn lại ở vòng 1 Premier League mùa 2023/24 chưa diễn ra. Dưới đây là dự đoán của Dimitar Berbatov.

Dimitar Berbatov’s Premier League opening weekend predictions - Bóng Đá

 Berbatov dự đoán Chelsea thắng Liverpool.

– Arsenal 3-1 Nottingham Forest

Arsenal sẽ rất tự tin sau chiến thắng ở Community Shield trước Manchester City. Tôi không hiểu Forest có thể làm tổn thương Arsenal như thế nào và tôi nghĩ đội bóng của Mikel Arteta sẽ muốn có khởi đầu mạnh mẽ. Tôi chọn Arsenal đánh bại Nottingham Forest.

– Brentford 2-2 Tottenham

Tôi luôn đặt kỳ vọng lớn vào Tottenham mỗi đầu mùa giải. Tốt nhất là hãy để Spurs tiếp tục và đừng đặt quá nhiều áp lực lên họ. Làm khách trước Brentford rất khó khăn, tôi có thể thấy rằng Spurs sẽ bị Brentford cầm hòa.

– Chelsea 2-1 Liverpool

Tôi đặt nhiều niềm tin vào Chelsea. Tôi muốn thấy họ thi đấu tốt hơn ở mùa giải này và thách thức danh hiệu. Liverpool biết họ cần làm tốt hơn mùa giải trước, nhưng tôi nghĩ Chelsea sẽ gây bất ngờ.

– Manchester United 2-0 Wolves

Wolves là trận đấu phải thắng đối với Manchester United, đặc biệt là khi họ được mong đợi sẽ thách thức danh hiệu. Đã có rất nhiều điều xảy ra bên ngoài sân cỏ với Wolves trong tuần này và họ sẽ muốn gác lại mọi thứ sau lưng bằng một chiến thắng để khởi đầu thuận lợi, nhưng tôi không thấy điều đó xảy ra ở Old Trafford. Man United sẽ thắng trận này.


Cựu danh thủ Dimitar Berbatov đã dự đoán kết quả các trận đấu mở màn Premier League mùa 2023/24. Theo dự đoán của Berbatov, Arsenal sẽ đánh bại Nottingham Forest với tỷ số 3-1. Berbatov cho rằng Arsenal sẽ tự tin sau chiến thắng ở Community Shield và sẽ muốn có một khởi đầu mạnh mẽ.

Trận đấu giữa Brentford và Tottenham, Berbatov dự đoán sẽ kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Berbatov cho biết Tottenham thường có kỳ vọng lớn ở mùa giải mới, nhưng trận đấu khách trước Brentford sẽ rất khó khăn và Spurs có thể bị cầm hòa.

Trận đấu đáng chú ý khác là giữa Chelsea và Liverpool, Berbatov dự đoán Chelsea sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Berbatov tin tưởng vào Chelsea và muốn thấy họ thi đấu tốt hơn trong mùa giải này.

Cuối cùng, trong trận đấu giữa Manchester United và Wolves, Berbatov dự đoán Manchester United sẽ thắng với tỷ số 2-0. Berbatov cho biết Wolves đã trải qua nhiều biến động bên ngoài sân cỏ và Man United sẽ tận dụng cơ hội để có một khởi đầu thuận lợi.

Đây là những dự đoán của Dimitar Berbatov về kết quả các trận đấu mở màn Premier League mùa 2023/24.

Source link

2023-11-08 00:02:43

#Vòng #khai #màn #Premier #League #M.U #Arsenal #cùng #thắng #Chelsea #hạ #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$