Vừa tỏa sáng, De Beek đã công khai ý tưởng rời khỏi Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với The Athletic, ngôi sao người Hà Lan thừa nhận anh có thể chia tay Manchester United trong mùa Hè này.

 

Sau quãng thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương, Donny Van De Beek đã có cơ hội tái xuất trong trận giao hữu gặp Lyon vào đêm qua. Ngay lập tức, ngôi sao người Hà Lan đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với bàn thắng duy nhất giúp Manchester United giành được thắng lợi. 

Trao đổi về tương lai của bản thân sau trận đấu, De Beek chia sẻ:

M.U đá trận đầu, đã biết cầu thủ tiếp theo phải rời OTF - Bóng Đá

 Chưa thể xác nhận tương lai của Van de Beek. 

“Thật khó để nói tương lai của tôi nằm ở đâu. Bây giờ đây, tôi đã trở lại sau chấn thương, đạt thể lực sung mãn và có được những phút thi đấu đầu tiên. Tôi đã tập luyện trong vài tuần. Tôi luôn cố gắng hết sức, nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thế nên, tương lai của tôi sẽ đi về đâu cũng khó mà nói trước được.”

“Bạn không bao giờ biết trước được điều gì trong bóng đá, đặc biệt là đối với tôi. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Khi được hỏi liệu mình có thể ở lại Man United hay không, De Beek nói thêm:

“Vâng, nhưng cũng có khả năng tôi sẽ chuyển đi.”

“Mọi viễn cảnh đều đang mở. Hiện tại, thật khó để nói tương lai của tôi nằm ở đâu.”


Trong một cuộc trao đổi với The Athletic, ngôi sao người Hà Lan Donny Van De Beek thừa nhận anh có thể chia tay Manchester United trong mùa Hè này. Sau một thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương, anh đã có cơ hội tái xuất trong trận giao hữu gặp Lyon và để lại ấn tượng mạnh mẽ với bàn thắng duy nhất giúp Manchester United giành chiến thắng.

Khi nói về tương lai của mình, Van De Beek chia sẻ rằng anh không chắc chắn về nơi mình sẽ ở trong tương lai, nhưng anh đã trở lại sau chấn thương và đạt thể lực tốt. Anh cũng nói rằng mọi chuyện có thể xảy ra trong bóng đá và không ai biết trước được điều gì.

Khi được hỏi liệu anh có thể ở lại Man United hay không, Van De Beek nói thêm rằng có khả năng anh sẽ chuyển đi và mọi viễn cảnh đều đang mở.

Source link

2023-11-01 07:29:03

#Vừa #tỏa #sáng #Beek #đã #công #khai #tưởng #rời #khỏi #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$