Xác nhận! Điều kiện để Arsenal bán đứt Tierney

BongDa.com.vn Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tương lai của hai cầu thủ thuộc biên chế Arsenal.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, nếu nhận được một lời đề nghị thực sự hấp dẫn, Arsenal sẽ cân nhắc về quyết định bán đi Kieran Tierney. Trong khi đó, tài năng trẻ Charlie Patino cũng đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Emirates.

Ký giả người Ý chia sẻ:

Kieran Tierney – Câu chuyện về cầu thủ này đã có một chút im ắng, nhưng nó vẫn là một thương vụ đáng theo dõi trong kỳ chuyển nhượng này. Hiện tại, mọi thứ đang yên tĩnh, nhưng có thể sẽ thay đổi. Arsenal không có kế hoạch bán Tierney, họ chỉ cân nhắc lựa chọn này nếu nhận được một lời đề nghị quan trọng.”

Man City: £35m Arsenal star 'would love to move’ to the Etihad - Bóng Đá

 Tierney vẫn có thể rời Arsenal. 

“Charlie Patino – Cũng là một thương vụ khác đã im ắng sau những báo cáo ban đầu. Theo hiểu biết của tôi, Arsenal đang nhận được những lời đề nghị hỏi mượn Charlie Patino, nhưng cầu thủ này muốn ra đi dài hạn. Và tất nhiên, nó sẽ bao gồm tùy chọn mua lại dành cho Arsenal trong hợp đồng.”

“Hiện tại, vẫn chưa có thỏa thuận nâng cao hoặc sắp hoàn tất. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chiêu mộ Patino sẽ là một lựa chọn rất thông minh đối với một số câu lạc bộ, vì vậy, hãy chờ xem ai sẽ thâu tóm cầu thủ này.”


Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal có thể cân nhắc việc bán hậu vệ Kieran Tierney nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn. Trong khi đó, tài năng trẻ Charlie Patino cũng đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Emirates. Romano cho biết: “Arsenal không có kế hoạch bán Tierney, họ chỉ cân nhắc lựa chọn này nếu nhận được một lời đề nghị quan trọng.” Về Patino, Romano tiết lộ: “Arsenal đang nhận được những lời đề nghị hỏi mượn Charlie Patino, nhưng cầu thủ này muốn ra đi dài hạn. Và tất nhiên, nó sẽ bao gồm tùy chọn mua lại dành cho Arsenal trong hợp đồng.”

Hiện tại, chưa có thỏa thuận nào được ký kết hoặc đạt được tiến triển đáng kể. Tuy nhiên, Romano tin rằng việc chiêu mộ Patino sẽ là một lựa chọn thông minh cho một số câu lạc bộ và khuyến khích họ chờ xem ai sẽ giành được chữ ký của cầu thủ trẻ tài năng này.

Source link

2023-11-16 23:17:26

#Xác #nhận #Điều #kiện #để #Arsenal #bán #đứt #Tierney

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$