Xác nhận! M.U từ chối 1 lời đề nghị dành cho Maguire

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tình hình của ngôi sao người Anh.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, West Ham United đã ngỏ ý chiêu mộ Harry Maguire thông qua một bản hợp đồng cho mượn, nhưng Manchester United đã lập tức từ chối đề nghị này. Romano cho biết, tương lai của Maguire có thể được làm rõ trong 2-3 tuần tới. 

Ký giả người Ý chia sẻ:

“West Ham đã thử đề nghị một bản hợp đồng cho mượn, nhưng đối với Man United, việc chấp nhận một đề xuất cho mượn là vô nghĩa. Vì vậy, tôi nghĩ bây giờ họ đang tạo ra một trò chơi chiến thuật. Vấn đề này có thể được làm rõ trong hai hoặc ba tuần tới.”

Ten Hag vừa đấm vừa xoa, giải cứu Maguire khỏi vũng lầy tại Man Utd - Bóng Đá

 Tương lai của Maguire vẫn chưa có câu trả lời. 

Hiển nhiên, trong bối cảnh cần cân đối lại cán cân thu chi và đồng thời là cắt giảm quỹ lương, chẳng có lý do gì để Man Utd chấp nhận để Maguire rời đi theo dạng cho mượn. Về phần mình, truyền thông Anh khẳng định Maguire thực chất vẫn chưa muốn rời đi và sẵn sàng trụ lại Old Trafford để cạnh tranh vị trí. 

Trong trường hợp Maguire ở lại, dự kiến Man Utd sẽ không tiến hành chiêu mộ thêm một trung vệ mới. Trước đó, họ đã liên hệ với Monaco về trường hợp của Axel Disasi.


Theo nhà báo Fabrizio Romano, West Ham United đã đưa ra đề nghị mượn trung vệ Harry Maguire từ Manchester United, nhưng đội bóng này đã từ chối. Romano cho biết tương lai của Maguire có thể được làm rõ trong 2-3 tuần tới. Hiện tại, không có lý do gì để Man Utd chấp nhận cho Maguire rời đi theo dạng cho mượn vì họ đang cố gắng cân đối lại cán cân thu chi và giảm quỹ lương. Truyền thông Anh khẳng định Maguire vẫn chưa muốn rời đi và sẵn sàng trụ lại Old Trafford để cạnh tranh vị trí. Nếu Maguire ở lại, Man Utd có thể sẽ không tiến hành chiêu mộ thêm một trung vệ mới.

Source link

2023-11-07 17:08:48

#Xác #nhận #M.U #từ #chối #lời #đề #nghị #dành #cho #Maguire

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$