Xác nhận tương lai của Felix – Cancelo

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Marca, Giám đốc thể thao Barcelona đã làm rõ kế hoạch CLB đối với hai ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè, Barcelona đã bổ sung 2 tân binh theo dạng cho mượn được giới chuyên môn đánh giá cao. Joao Felix chuyển đến Camp Nou từ Atletico Madrid, trong khi Joao Cancelo gia nhập đoàn quân HLV Xavi sau những mâu thuẫn với Pep Guardiola.

Bộ đôi người Bồ Đào Nha thể hiện màn trình diễn ấn tượng ở những vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh Barca đang thi đấu sa sút trong thời gian gần đây, đã xuất hiện những đồn đoán về việc cả Felix lẫn Cancelo sẽ được gửi trả về CLB chủ quản khi mùa giải kết thúc.

Barcelona Sporting Director Deco reveals two players they want at the club next season - Bóng Đá

 Bộ đôi tân binh người Bồ Đào Nha của Barca. 

Tuy nhiên, Giám đốc thể thao Barca – Deco đã bác bỏ điều này. Chia sẻ trước truyền thông ông nói:

Chúng tôi có Joao Felix và Cancelo cho mùa giải tới vì họ rất quan trọng đối với đội.”

Mặc dù vậy, để có thể sở hữu cả hai cái tên nói trên, Barca sẽ phải chi ra khoản kinh phí lớn để đáp ứng yêu cầu của đối tác. Điều này dường như đang trở thành rào cản lớn cho Gã khổng lồ xứ Catalan trong bối cảnh cơn khủng hoảng tài chính chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 


Giám đốc thể thao Barcelona, Deco, đã bác bỏ tin đồn về việc Joao Felix và Joao Cancelo sẽ rời CLB sau mùa giải này. Cả hai cầu thủ người Bồ Đào Nha đều được đánh giá cao và đã có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Barca. Tuy nhiên, để giữ chân cả hai, đội bóng xứ Catalan sẽ phải chi ra một khoản tiền lớn, điều này đang trở thành rào cản đáng kể trong bối cảnh khủng hoảng tài chính của CLB.

Source link

2023-11-14 14:41:44

#Xác #nhận #tương #lai #của #Felix #Cancelo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$