“50% các tiền đạo ở Premier League sẽ lăn ra sân, Saka thì không”


“50% các tiền đạo ở Premier League sẽ lăn ra sân, Saka thì không”

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Chelsea, Scott Minto, đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo Bukayo Saka của Arsenal.

 

Saka vừa có màn trình diễn ấn tượng trước Nottingham Forest trong cuộc chạm trán tại Premier League cuối tuần mới đây. Minto cho rằng Saka, người đã ghi bàn thắng cho Arsenal vào lưới Nottingham Forest, là kiểu cầu thủ truyền thống.

2 bàn thắng của Saka và Eddie Nketiah giúp đoàn quân của Mikel Arteta đánh bại Forest ngay tại Emirates. Saka đã gây ấn tượng với Minto bằng cách đứng vững sau khi bị truy cản trong vòng cấm đối phương.

Đấu Nottingham Forest, Arteta dùng đủ ba tân binh? - Bóng Đá

 Saka vừa có thêm màn trình diễn ấn tượng cho Arsenal.

Minto nói trên HITC: “Cậu ấy là kiểu cầu thủ truyền thống khi xét đến mức độ trung thực. Cậu ấy vào trong vòng cấm, ở đó 2 cầu thủ theo kèm cậu ấy, cậu ấy đi sang phía bên kia; có một cú chạm nhẹ, thực sự không đủ để ngã xuống.”

“Nhưng tôi có thể nói rằng ít nhất 50% các tiền đạo ở Premier League sẽ lăn ra sân và đặt câu hỏi cho trọng tài. Nhưng cậu ấy thì không.”

Saka đã được ca ngợi ở Arsenal suốt nhiều mùa giải qua kể từ khi anh ra mắt Pháo thủ, trở thành trụ cột của đội bóng ở độ tuổi rất trẻ.


Cựu hậu vệ của Chelsea, Scott Minto, đã ca ngợi tiền đạo Bukayo Saka của Arsenal. Saka đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu gặp Nottingham Forest gần đây. Minto cho rằng Saka là cầu thủ truyền thống, sẵn sàng đứng vững trước áp lực từ đối thủ. Anh đã ghi bàn thắng và được khen ngợi về khả năng giữ thăng bằng trong vòng cấm đối phương.

Theo Minto, ít nhất 50% các tiền đạo ở Premier League sẽ lăn ra sân và đặt câu hỏi cho trọng tài khi bị truy cản. Tuy nhiên, Saka không phải là một trong số đó. Anh đã được ca ngợi và trở thành trụ cột của Arsenal từ khi còn rất trẻ.

Bài viết cũng đề cập đến việc Saka ghi bàn thắng giúp Arsenal đánh bại Nottingham Forest, và nêu ra ý kiến của Minto về khả năng của cầu thủ này. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến những liên kết liên quan khác về Arsenal và đội bóng này. Bài viết được đăng trên trang web BongDa.com.vn vào ngày 14/08/2023.

Source link

2023-11-01 15:15:17

#các #tiền #đạo #ở #Premier #League #sẽ #lăn #sân #Saka #thì #không

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$