Alexis Mac Allister: “Thật kỳ lạ”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, ngôi sao người Argentina đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thua Toulouse.

Trao đổi về trận thua bất ngờ trước Toulouse rạng sáng nay, Alexis Mac Allister chia sẻ:

“Trong 10 phút cuối, lẽ ra chúng tôi đã có thể ghi được một vài bàn thắng. Pha bóng cuối cùng thật kỳ lạ vì trọng tài đã công nhận bàn thắng, nhưng 10 giây sau ông ấy lại thay đổi quyết định. Tôi không biết chính xác điều luật là như thế nào, nhưng bóng đã đập vào ngực tôi đầu tiên nên nó thật kỳ lạ. Song, đó không phải là một cái cớ, chúng tôi đã chơi không tốt và đó là một kết quả công bằng

Alexis Mac Allister: We know we didn't play well and we want to improve - Bóng Đá

 Mac Allister không thực sự hài lòng với quyết định của trọng tài. 

“Tôi không biết chính xác lý do và chúng tôi sẽ phải phân tích điều đó, nhưng chúng tôi đã phòng ngự không đủ tốt. Chúng tôi để thua trong nhiều pha tranh chấp, và điều đó không thể xảy ra khi chúng tôi chơi bóng với hàng phòng ngự dâng cao. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện và trở lại vào Chủ nhật, vì chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng.”

“Chúng tôi biết mình đang ở một vị trí tốt trên bảng xếp hạng, vẫn đang đứng đầu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong những trận đấu tiếp theo để vượt qua vòng bảng càng sớm càng tốt.”


Trang web BongDa.com.vn đã trò chuyện với ngôi sao người Argentina, Alexis Mac Allister, về trận thua của Liverpool trước Toulouse. Allister chia sẻ rằng trong 10 phút cuối, đội bóng của anh có thể ghi được một vài bàn thắng nhưng không thành công. Anh cũng nhấn mạnh rằng quyết định của trọng tài trong pha bóng cuối cùng thật kỳ lạ, khi ban đầu đã công nhận bàn thắng nhưng sau đó lại thay đổi quyết định. Tuy nhiên, Allister thừa nhận rằng đội bóng đã chơi không tốt và kết quả đó là công bằng. Anh cũng không hài lòng với quyết định của trọng tài và cho biết đội bóng cần cải thiện để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tiếp theo. Allister cũng nhấn mạnh rằng Liverpool đang đứng đầu bảng xếp hạng và sẽ cố gắng hết sức trong những trận đấu tiếp theo để vượt qua vòng bảng càng sớm càng tốt.

Source link

2023-11-11 08:49:09

#Alexis #Mac #Allister #Thật #kỳ #lạ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$