‘Beckham Thụy Sĩ’ thất nghiệp, đến tập nhờ ở Serie A


‘Beckham Thụy Sĩ’ thất nghiệp, đến tập nhờ ở Serie A

Valon Behrami khởi nghiệp cầu thủ từ rất sớm, bắt đầu chơi chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi cho đội bóng quê nhà Lugano. Nhanh chóng sau đó, anh chuyển đến Ý, chơi ở Serie B cho Genoa và Verona, năm 2005 chuyển đến Lazio, chơi ở Serie A.

behrami-5

 Behrami từng được so sánh với Beckham.

3 năm sau, Valon Behrami chuyển đến Anh khoác áo West Ham, tiếp tục luân chuyển CLB và giải đấu trong những năm sau đó. Hè mới đây, Valon quay về Thụy Sĩ chơi cho Sion, vừa kết thúc hợp đồng và chưa thể tìm được điểm dừng chân mới. Trang Tuttomercatoweb vừa đưa tin, tiền vệ 34 tuổi đã quay lại Genoa, bắt đầu tập nhờ ở đây với hy vọng có thể thuyết phục đội bóng cũ của mình trao cho một bản hợp đồng ngắn hạn.

Valon Behrami từng được ví như một David Beckham của bóng đá Thụy Sĩ nhờ vào vẻ ngoài điển trai của mình. Bên cạnh đó, vợ cũ của anh, Elena Bonzanni cũng được so sánh với Victoria Beckham bởi gương mặt và thân hình cuốn hút, kèm theo sự thành công khi hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và người mẫu. 2 người đã quyết định đường ai nấy đi hồi năm ngoái, sau 12 năm chung sống.

Behrami có 13 năm khoác áo đội tuyển Thụy Sĩ, là cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá nước này tham gia 4 kỳ World Cup liên tiếp.

Xem thêm:  Frenkie De Jong đến Premier League qua thương vụ trao đổi gây choáng?

Video siêu phẩm của Bonucci vào lưới Genoa: 

Hoài Thu | 14:17 30/12/2019


Valon Behrami, cầu thủ người Thụy Sĩ, đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đội bóng mới sau khi hết hợp đồng với CLB Sion. Tuttomercatoweb đưa tin rằng Behrami đã quyết định trở lại CLB Genoa và tập luyện ở đây, hy vọng có thể thuyết phục đội bóng cũ của mình trao cho anh một bản hợp đồng ngắn hạn.

Valon Behrami được so sánh với David Beckham trong bóng đá Thụy Sĩ vì vẻ ngoài điển trai của mình. Cũng như Beckham, Behrami có một vợ xinh đẹp và thành công trong lĩnh vực truyền hình và người mẫu. Tuy nhiên, cặp đôi này đã quyết định ly hôn sau 12 năm sống chung.

Behrami đã khoác áo đội tuyển Thụy Sĩ trong 13 năm và là cầu thủ duy nhất trong lịch sử nước này tham gia 4 kỳ World Cup liên tiếp.

Sau khi chơi ở Serie B và Serie A của Ý, Behrami chuyển đến Anh và chơi cho West Ham. Từ đó, anh đã chuyển qua nhiều CLB và giải đấu khác nhau. Tuy nhiên, sau khi hết hợp đồng với Sion, Behrami đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đội bóng mới. Hy vọng rằng việc trở lại tập luyện ở Genoa sẽ giúp anh có cơ hội chứng minh giá trị và ký được một hợp đồng ngắn hạn.

Source link

2023-11-01 19:56:02

#Beckham #Thụy #Sĩ #thất #nghiệp #đến #tập #nhờ #ở #Serie

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$