Bùi Tiến Dũng không kịp sang Lào


Bùi Tiến Dũng không kịp sang Lào

 - Bóng Đá

 

Trong ngày 20/12, tuyển Việt Nam sẽ rút danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022. Ở Lào, HLV Park Hang-seo đã có 24 cầu thủ sau khi Phan Văn Đức hội quân vào trưa 19/12.

Bùi Tiến Dũng không kịp bay sang Lào trước trận đấu. Anh còn ở Hà Nội và tập duy trì, chờ kết quả xét nghiệm âm tính. Trung vệ sinh năm 1995 chủ yếu tập duy trì thể trạng trong phòng gym, chưa thể ra ngoài tập làm quen với bóng.

Để chăm sóc cho hai cầu thủ nhiễm Covid-19 trước đó, ông Park đã cắt cử trợ lý Dương Minh Ninh ở lại Hà Nội. Ông Ninh có nhiệm vụ theo dõi sức khỏe và tập luyện cùng Tiến Dũng, Văn Đức để nếu kịp thì sẽ bay sang Lào cùng cả hai.

 - Bóng Đá

 Bùi Tiến Dũng không thể sang Lào nhưng vẫn có thể dự AFF Cup 2022. Ảnh: VFF.

Tuy nhiên cuối cùng, chỉ Văn Đức là kịp bình phục và sang Lào bằng chuyến bay sáng 19/12. Chỉ 4 giờ sau khi có mặt, anh được yêu cầu ra sân tập sớm hơn đồng đội 45 phút để rèn các bài tập bổ trợ nhằm bắt kịp cường độ của đội.

HLV Park rất muốn có đầy đủ quân số trước khi rút danh sách ai ở lại, ai phải ra về. Dẫu vậy, Bùi Tiến Dũng khó kịp tham gia trận đấu nếu chỉ đến nơi trước trận một ngày. Hơn nữa, vị trí của anh đã có nhiều lựa chọn.

Xem thêm:  CHÍNH THỨC: Memphis Depay gia nhập Barcelona

Tuyển Việt Nam có thể ra quân với trung vệ lệch trái Nguyễn Thanh Bình. Đồng đội cùng CLB Viettel hoàn toàn có thể đảm đương công việc, nhất là khi đối thủ chỉ là tuyển Lào, không phải thử thách lớn với trung vệ sinh năm 2000.

Tuyển Việt Nam có buổi họp kỹ thuật vào lúc 9h30 sáng 20/12. Ở đây, họ sẽ đăng ký danh sách 23 cầu thủ cuối cùng với AFF, cũng là thành phần dự trận Lào.

Quang Thịnh | 09:29 20/12/2022


Ngày 20/12, tuyển Việt Nam sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng không kịp bay sang Lào để tham gia trận đấu. Anh đang ở Hà Nội và tập duy trì thể trạng trong phòng gym, đang chờ kết quả xét nghiệm âm tính. HLV Park Hang-seo đã cắt cử trợ lý Dương Minh Ninh để theo dõi và tập luyện cùng Tiến Dũng. Tuy nhiên, chỉ có cầu thủ Phan Văn Đức là kịp bình phục và sang Lào cùng đội. HLV Park rất muốn có đủ quân số trước khi chốt danh sách. Dẫu vậy, vị trí của Bùi Tiến Dũng đã có nhiều lựa chọn khác. Đội có thể ra sân với trung vệ lệch trái Nguyễn Thanh Bình. Đây là trận đấu không quá khó khăn với tuyển Việt Nam khi đối thủ là tuyển Lào. Đội sẽ có buổi họp kỹ thuật vào lúc 9h30 sáng 20/12 để chốt danh sách cuối cùng và chuẩn bị cho trận đấu.

Source link

2023-11-15 08:38:29

#Bùi #Tiến #Dũng #không #kịp #sang #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$