CHÍNH THỨC: Juventus chia tay cái tên thứ 2 trong phiên chợ mùa đông


CHÍNH THỨC: Juventus chia tay cái tên thứ 2 trong phiên chợ mùa đông

Juventus đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Cách đây hơn 1 tuần, Bianconeri đã quyết định thanh lý hợp đồng với Mario Mandzukic, để cho tiền đạo người Croatia chuyển đến Al-Duhail thuận lợi hơn. Ngay sau đó, họ đã tìm đến Atalanta để hỏi mua Dejan Kulusevski với giá 35 triệu euro. Hiện tại, chàng trai 20 tuổi đang tiến hành kiểm tra y tế trước khi kí vào bản hợp đồng gia nhập đội chủ sân Allianz Stadium.

Perin đến Genoa - Bóng Đá

 Mattia Perin đã rời Juventus.

Tuy nhiên, trước khi hoàn tất thương vụ mang tên Dejan Kulusevski, ban lãnh đạo Juventus đã kịp đẩy ra đường thêm 1 gương mặt nữa, đó là Mattia Perin. Cách đây ít phút, trang genoacfc.it đã thông báo rằng Genoa đã đạt được thỏa thuận với Juventus về việc mượn thủ môn 28 tuổi cho đến hết mùa giải 2019 – 2020.

Mùa hè năm 2018, Mattia Perin rời Genoa để chuyển đến Juventus với mức phí chuyển nhượng lên tới 12 triệu euro. Mặc dù nhận được rất nhiều sự kì vọng nhưng thủ môn người Italia lại không thể cạnh tranh với Wojciech Szczesny. Sang đến mùa giải này, người gác đền 28 tuổi chỉ còn là sự lựa chọn thứ 4 của HLV Maurizio Sarri, sau Wojciech Szczesny, Gianluigi Buffon và Carlo Pinsoglio. Vậy nên, anh không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ra đi để được thi đấu nhiều hơn.

Mattia Perin từng gắn bó phần lớn thời gian ở Genoa, do đó, anh sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập. Đối với Grifone, đây là sự bổ sung rất cần thiết trong bối cảnh họ đang đứng ở đáy bảng xếp hạng còn thủ môn Andrei Radu lại sa sút phong độ thảm hại.

Xem thêm:  Erik Ten Hag đang mất kiểm soát phòng thay đồ tại Manchester United

(*) Tài năng của Mattia Perin:

Faro | 23:54 02/01/2020


Juventus đã chính thức chia tay thủ môn Mattia Perin trong phiên chợ mùa đông. Perin sẽ được mượn từ Juventus sang Genoa cho đến hết mùa giải 2019-2020. Perin gia nhập Juventus vào mùa hè năm 2018 với mức phí chuyển nhượng 12 triệu euro, nhưng anh không thể cạnh tranh với các thủ môn khác trong đội hình như Wojciech Szczesny, Gianluigi Buffon và Carlo Pinsoglio. Vì vậy, Perin đã quyết định ra đi để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Với Genoa, việc có Mattia Perin là một bổ sung quan trọng. Hiện tại, đội bóng này đang đứng ở đáy bảng xếp hạng và thủ môn Andrei Radu đang gặp khó khăn trong phong độ. Perin đã từng gắn bó với Genoa trong một thời gian dài, nên anh sẽ dễ dàng hòa nhập vào đội bóng này.

Đây là sự chuyển nhượng thứ hai của Juventus trong phiên chợ mùa đông, sau khi họ đã chia tay Mario Mandzukic và mua Dejan Kulusevski từ Atalanta. Juventus đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tăng cường đội hình cho mục tiêu giành chức vô địch Serie A và Champions League.

Source link

2023-11-11 23:23:39

#CHÍNH #THỨC #Juventus #chia #tay #cái #tên #thứ #trong #phiên #chợ #mùa #đông

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$