Eddie Howe: Liverpool lẽ ra chỉ còn 9 người

BongDa.com.vn Chia sẻ trong buổi phỏng vấn được trích dẫn bởi Liverpool Echo, HLV Newcastle đã nói về tình huống gây tranh cãi đầu trận.

 

Liverpool đã nhận hai cú sốc trong hiệp một cuộc chạm trán Newcastle United. Họ nhận bàn thua sau sai lầm của Trent Alexander-Arnold. Chỉ ít phút sau đó, thủ quân Virgil van Dijk lĩnh thẻ đỏ trực tiếp với tình huống phạm lỗi với Alexander Isak.

Theo HLV Eddie Howe, lẽ ra The Kop sẽ chỉ có 9 người trên sân sau khi Alexander-Arnold và Anthony Gordon lời qua tiếng lại. Ngôi sao 24 tuổi đã nhận thẻ vàng ngay từ phút thứ 6 và thuyền trưởng Newcastle cho rằng trọng tài nên rút thẻ thêm lần nữa dành cho anh với tình huống phạm lỗi.

Eddie Howe makes 'painful' Liverpool admission and Newcastle red card complaint - Bóng Đá

 Eddie Howe cho rằng Arnold nên nhận thẻ đỏ. 

Lúc đó tôi tưởng đó là thẻ vàng thứ hai rõ ràng nhưng trọng tài không đồng ý, Eddie Howe chia sẻ.

“Liverpool đã có một loạt các tình huống cố định, họ đã gây áp lực cho chúng tôi và chúng tôi muốn kiểm soát nhiều hơn một chút nhưng họ là một đội phản công rất nguy hiểm.

Hãy nghĩ lại trận đấu mùa trước chúng tôi đã chơi rất tốt với 10 người (Newcastle thua 0-2 trên sân nhà vào tháng Hai). Khi họ có những cầu thủ như Salah và Nunez trên sân, họ luôn tạo ra mối đe dọa trong những tình huống chuyển đổi trạng thái.”


HLV Newcastle, Eddie Howe, đã nói về tình huống gây tranh cãi đầu trận giữa Newcastle United và Liverpool. Theo Howe, lẽ ra Liverpool chỉ có 9 người trên sân sau khi Trent Alexander-Arnold và Anthony Gordon lời qua tiếng lại. Alexander-Arnold đã nhận thẻ vàng từ phút thứ 6 và Howe cho rằng trọng tài nên rút thẻ đỏ dành cho anh. Tuy nhiên, trọng tài không đồng ý và Liverpool tiếp tục thi đấu với 11 người.

Trong trận đấu, Liverpool đã nhận hai cú sốc trong hiệp một khi Trent Alexander-Arnold mắc sai lầm dẫn đến bàn thua và Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp với tình huống phạm lỗi với Alexander Isak.

Howe cũng nhận định rằng Liverpool đã tạo áp lực lớn trên Newcastle với các tình huống cố định và đội bóng của ông muốn kiểm soát trò chơi hơn. Tuy nhiên, Liverpool vẫn là một đội phản công nguy hiểm và tạo ra mối đe dọa trong những tình huống chuyển đổi trạng thái.

Trận đấu giữa Newcastle United và Liverpool kết thúc với tỷ số 0-0.

Source link

2023-11-13 17:08:59

#Eddie #Howe #Liverpool #lẽ #chỉ #còn #người

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$