Khoản phí khổng lồ mà 1 đội bóng cần bỏ ra để chiêu mộ Mbappe

BongDa.com.vn Cái giá để đổi lấy sự phục vụ của Kylian Mbappe sẽ là một thách thức dành cho bất cứ đội bóng nào.

Kylian Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vào tháng 6/2024. Điều đó đồng nghĩa với việc các câu lạc bộ khác có thể sở hữu tiền đạo người Pháp mà không tốn một xu phí chuyển nhượng nào, nhưng đó là về mặt lý thuyết.

 - Bóng Đá

 Kylian Mbappe chưa chịu gia hạn với PSG.

Trên thực tế, nếu muốn Kylian Mbappe khoác áo một câu lạc bộ nào đó, số tiền phải trả bao gồm lương, thưởng cùng với chi phí phát sinh sẽ rơi vào khoảng 238,5 triệu USD cho tối thiểu hai năm hợp đồng.

Đại diện bên phía tuyển thủ Pháp đang yêu cầu mức phí gia nhập vào khoảng 108,5 triệu USD, cũng như mức lương 38 triệu USD mỗi năm sau thuế. Do đó, bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu Kylian Mbappe sẽ phải trả gần 65 triệu USD mỗi năm để đáp ứng yêu cầu đó.

 - Bóng Đá

 Đại diện bên phía Kylian Mbappe đòi mức lương thưởng không hề rẻ.

Bởi vậy gần đây xuất hiện thông tin Real Madrid chùn bước trong thương vụ này, mở ra cơ hội cho các đội bóng khác như Bayern Munich hay Liverpool. Tuy nhiên, họ sẽ phải tính toán thật kỹ nếu không muốn vi phạm luật công bằng tài chính.


Hợp đồng của Kylian Mbappe với Paris Saint-Germain sẽ đáo hạn vào tháng 6/2024, nhưng việc chiêu mộ tiền đạo người Pháp này không hề dễ dàng. Để sở hữu Mbappe, các câu lạc bộ sẽ phải chi ra số tiền khổng lồ, bao gồm lương, thưởng và các chi phí phát sinh khác, ước tính khoảng 238,5 triệu USD cho ít nhất hai năm hợp đồng. Đại diện của Mbappe đang yêu cầu mức phí gia nhập vào khoảng 108,5 triệu USD, cũng như mức lương 38 triệu USD mỗi năm sau thuế. Do đó, bất cứ đội bóng nào muốn có Mbappe sẽ phải trả gần 65 triệu USD mỗi năm để đáp ứng yêu cầu đó. Thông tin gần đây cho thấy Real Madrid đã chùn bước trong thương vụ này, mở ra cơ hội cho các đội bóng khác như Bayern Munich hay Liverpool. Tuy nhiên, các CLB sẽ phải tính toán thật kỹ để không vi phạm luật công bằng tài chính.

Source link

2023-11-16 19:08:02

#Khoản #phí #khổng #lồ #mà #đội #bóng #cần #bỏ #để #chiêu #mộ #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$