Lionel Messi chuẩn bị là cầu thủ tự do


Lionel Messi chuẩn bị là cầu thủ tự do

Trên giấy tờ, Lionel Messi không còn là cầu thủ của Barcelona kể từ đêm ngày 30 tháng 6, vì cầu thủ người Argentina vẫn chưa đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ xứ Catalan về một bản hợp đồng mới. Joan Laporta trở lại làm chủ tịch Barcelona vào tháng 3, mục tiêu số 1 của quan chức này là thuyết phục Messi ký vào một thỏa thuận mới nhưng cho đến hiện tại, mọi thứ vẫn là con số 0.

Về những giấy tờ pháp lý liên quan, Messi và Barca có thể cùng nhau ngồi xuống ký kết sau khi chân sút người Argentina trở lại Camp Nou. Bởi lẽ hiện tại Messi đang tập trung tranh đấu Copa America cùng đội bóng xứ sở Tango. Dẫu vậy, chỉ một cái gật đầu và lời nói miệng trước của Messi, Barca vẫn chưa có được.

Messi will become a free agent at midnight tonight - Bóng Đá

Tương lai Messi vẫn chưa được chốt hạ.

Barcelona hưởng lợi từ những hợp đồng quảng cáo mà các công ty hàng đầu thế giới tài trợ cho Lionel Messi. Vì lẽ đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng không muốn mất đi số 10 vĩ đại của họ vào lúc này, trong bối cảnh tình hình kinh tế CLB rất khó khăn vì COVID-19.

Nhiều khả năng chủ tịch Joan Laporta sẽ cố gắng hết sức để đạt được thỏa thuận với Messi trong những giờ phút cuối cùng. Dẫu vậy, mọi thứ hiện tại đang rất khẩn trương. Bởi Barcelona hiểu rằng, Messi có thể vuột khỏi tầm tay họ sau vài giờ đồng hồ nữa.

Xem thêm:  Quang Hải sẽ đá AFF Cup?

Messi ghi bàn vào lưới Nigeria: 

 
Minh Trí | 20:25 30/06/2021


Trên giấy tờ, Lionel Messi không còn là cầu thủ của Barcelona kể từ ngày 30 tháng 6, vì anh chưa đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ về một hợp đồng mới. Joan Laporta, chủ tịch Barcelona, đã cố gắng thuyết phục Messi gia hạn hợp đồng nhưng cho đến nay vẫn chưa thành công. Hiện tại, Messi đang tập trung thi đấu Copa America cùng đội tuyển Argentina nên việc ký kết hợp đồng mới có thể chỉ xảy ra sau khi anh trở về Camp Nou. Barca vẫn chưa nhận được sự đồng ý từ Messi. Tương lai của Messi vẫn chưa được xác định. Barcelona muốn giữ chân số 10 vĩ đại này trong bối cảnh CLB đang đối mặt với khó khăn tài chính do dịch COVID-19. Chủ tịch Joan Laporta sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận với Messi trong những giờ cuối cùng. Tuy nhiên, thời gian đang rất gấp gáp vì Barcelona hiểu rằng Messi có thể rời bỏ họ trong vài giờ tới. Messi là một trong những cầu thủ có hợp đồng quảng cáo khủng nhất và việc mất đi anh sẽ ảnh hưởng đến thu nhập quảng cáo của Barcelona.

Source link

2023-11-07 15:09:53

#Lionel #Messi #chuẩn #bị #là #cầu #thủ #tự

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$