Lời cảnh báo cho Mikel Arteta

BongDa.com.vn Trên beIN Sports, bình luận viên Richard Keys đã cảnh báo Mikel Arteta rằng vị HLV đang đánh mất người hâm mộ do quá phức tạp hóa chiến thuật của mình.

 

Pháo thủ đã thu về 7 điểm từ 3 trận đầu tiên của mùa giải mới sau khi đánh bại Manchester City ở Community Shield. Tuy nhiên, Arsenal cho cảm giác thiếu sự gắn kết và khả năng tấn công đặc trưng cho cuộc đua vô địch mùa trước.

Chấn thương của Jurrien Timber đồng thời án treo giò một trận của Takehiro Tomiyasu buộc HLV Mikel Arteta phải thay đổi. Song, quyết định triển khai Thomas Partey ở vị trí hậu vệ phải để bố trí Kai Havertz vào hàng tiền vệ vẫn chưa mang lại hiệu quả.

Gary Neville and David Seaman agree on major Arsenal change Mikel Arteta must make vs Man United - Bóng Đá

 Arteta bị chỉ trích.

Khi được hỏi trước trận đấu với Man United liệu có quay trở lại hệ thống đã mang lại kết quả ngoạn mục ở mùa giải trước hay không, Arteta phản bác: “Tôi không thể làm điều đó, tôi đang có trong tay những cầu thủ khác.”

Chứng kiến điều này, BLV Richard Keys nhận định: “Khi tôi nghe thấy điều đó, tôi hoàn toàn bối rối. Arteta nói khi họ đấu với Man City, có 46 đội hình khác nhau trên sân. Đó chỉ là điều vô nghĩa! Điều đó chỉ có thể gây trở ngại cho các cầu thủ.

Tất nhiên bạn có thể chơi theo hệ thống giống như năm ngoái, bạn chỉ cần đưa những nhân sự khác nhau vào những vị trí đó. Tôi nghĩ Arteta sẽ bắt đầu đánh mất người hâm mộ Arsenal nếu không cẩn thận.

Arteta không phải giáo sư, không thể thay đổi trận đấu. Arteta sẽ phải chấp nhận rằng có những điều cơ bản mà tất cả chúng ta đều phải tuân theo. Nó rất cơ bản, không phức tạp như vậy.”


Trên beIN Sports, bình luận viên Richard Keys đã cảnh báo HLV Mikel Arteta về việc ông đang làm mất lòng người hâm mộ bởi việc phức tạp hóa chiến thuật của mình. Arsenal đã có 7 điểm sau 3 trận đấu đầu tiên mùa giải mới, nhưng vẫn thiếu sự gắn kết và khả năng tấn công như mùa trước. Bởi vì chấn thương của Jurrien Timber và án treo giò của Takehiro Tomiyasu, HLV Arteta đã phải thay đổi đội hình. Tuy nhiên, quyết định triển khai Thomas Partey ở vị trí hậu vệ phải và bố trí Kai Havertz vào hàng tiền vệ vẫn chưa mang lại hiệu quả. BLV Richard Keys cho rằng việc Arteta nói rằng có 46 đội hình khác nhau trên sân khi đấu với Man City là vô nghĩa và chỉ gây trở ngại cho cầu thủ. Ông cũng cho rằng Arteta cần chấp nhận rằng có những điều cơ bản mà tất cả đều phải tuân thủ và không cần phức tạp như vậy. Bởi vậy, nếu không cẩn thận, Arteta có thể mất đi lòng tin từ người hâm mộ Arsenal.

Source link

2023-11-17 03:17:23

#Lời #cảnh #báo #cho #Mikel #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$