Paul Parker hiến kế giúp Ten Hag “mở khóa” Antony

BongDa.com.vn Trao đổi với Bemybet, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý về ngôi sao người Brazil.

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, HLV Erik Ten Hag nên bố trí Antony thi đấu bên hành lang cánh trái, cùng với Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho tạo nên hàng công 3 người cho Manchester United. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ: 

“Ai cũng biết hành lang cánh là vấn đề của Man United trong nhiều năm nay. Họ đã thiếu sự ổn định trong một thời gian dài, và không ai cung cấp được gì cả.”

Erik ten Hag needs to drop Antony after another horror show on the right - Bóng Đá

 Antony vẫn đang gây thất vọng. 

Antony hiện đã tìm được đường trở lại đội hình, điều này cũng không quá khó khăn vì không có cầu thủ chạy cánh nào đang thể hiện tốt.”

“Tôi nghĩ, Antony có thể trở thành một cầu thủ giỏi cho Man United, nhưng tôi cho rằng cậu ấy nên chơi ở cánh trái thay vì cánh phải.”

“Trao cho Antony vị trí đó và trao cơ hội cho Garnacho thử sức ở cánh phải, điều đó sẽ mang lại nhiều sức mạnh hơn cho Man United. Rasmus Hojlund cũng sẽ thực sự được hưởng lợi từ điều đó.”

“Antony sẽ có khả năng chuyền bóng sớm, nên Hojlund không cần phải dừng lại khi đang chạy chỗ. Sở hữu các cầu thủ chạy cánh có xu hướng rẽ vào trung lộ, điều đó sẽ làm chậm nhịp độ trận đấu và đó không phải là điều mà một câu lạc bộ như Man United nên hướng tới.” 


Cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý về ngôi sao người Brazil Antony. Theo quan điểm của anh, HLV Erik Ten Hag nên bố trí Antony thi đấu bên hành lang cánh trái, cùng với Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho tạo nên hàng công 3 người cho Manchester United.

Parker cho biết: “Ai cũng biết hành lang cánh là vấn đề của Man United trong nhiều năm nay. Họ đã thiếu sự ổn định trong một thời gian dài, và không ai cung cấp được gì cả. Antony hiện đã tìm được đường trở lại đội hình, điều này cũng không quá khó khăn vì không có cầu thủ chạy cánh nào đang thể hiện tốt.”

Parker nghĩ rằng Antony có thể trở thành một cầu thủ giỏi cho Man United nhưng cậu ấy nên chơi ở cánh trái thay vì cánh phải. Anh đề xuất trao cho Antony vị trí đó và trao cơ hội cho Garnacho thử sức ở cánh phải, điều đó sẽ mang lại nhiều sức mạnh hơn cho Man United. Rasmus Hojlund cũng sẽ thực sự được hưởng lợi từ điều đó.

Source link

2023-11-08 09:15:03

#Paul #Parker #hiến #kế #giúp #Ten #Hag #mở #khóa #Antony

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$