Raul nói về khả năng thay thế Ancelotti

BongDa.com.vn Trên Cadena SER, HLV Raul Gonzalez của Real Madrid Castilla đã nói về khả năng thay thế Carlo Ancelotti vào cuối mùa giải.

Ancelotti sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều khả năng HLV người Ý sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên Real Madrid. Nhưng đã có cuộc tranh luận về người có thể thay thế Ancelotti. Những cái tên được nhắc đến là Raul, Xabi Alonso.

Nói chuyện với Cadena SER, Raul cho biết anh chưa nghĩ đến việc thay thế Ancelotti và nói thêm rằng mọi người sẽ biết mọi thứ diễn ra thế nào vào năm tới.

Đội hình trong mơ của Thomas Tuchel - Bóng Đá

 Raul là huyền thoại của Real.

Raul nói về khả năng kế nhiệm Ancelotti: “Tôi là thành viên của câu lạc bộ. Tôi hài lòng với những gì mình làm, điều quan trọng là được giúp đỡ đội hàng ngày. Năm tới, mùa giải tới, chúng ta sẽ biết.

“Trong môn bóng đá này, không chuyện gì còn như cũ vào năm sau. Chỉ có hôm nay và trận tiếp theo. Đối với Real Madrid, đó là trận đấu ở Champions League và đối với tôi đó là trận đấu với Murcia vào Chủ nhật.”

Real vẫn đang là ứng viên cho mọi danh hiệu lớn dưới tay Ancelotti, họ đã giành cú đúp vào mùa giải 2021/2022.


HLV Raul Gonzalez của Real Madrid Castilla đã chia sẻ về khả năng thay thế Carlo Ancelotti vào cuối mùa giải. Hiện tại, hợp đồng của Ancelotti với Real Madrid sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này, nhưng có nhiều khả năng ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của đội bóng. Tuy nhiên, đã có cuộc tranh luận về người có thể thay thế Ancelotti và các cái tên được đưa ra là Raul và Xabi Alonso.

Trong cuộc trò chuyện với Cadena SER, Raul cho biết anh chưa nghĩ đến việc thay thế Ancelotti và mọi người sẽ biết mọi thứ diễn ra thế nào vào năm tới. Raul cũng nhấn mạnh rằng trong bóng đá, không có chuyện gì còn như cũ vào năm sau, chỉ có hôm nay và trận tiếp theo.

Real Madrid vẫn là ứng viên cho mọi danh hiệu lớn dưới sự dẫn dắt của Ancelotti, đội bóng đã giành cú đúp trong mùa giải 2021/2022.

Trên trang web BongDa.com.vn, bài viết này chỉ ra rằng Raul đã nói về khả năng thay thế Ancelotti và cho biết rằng mọi thứ sẽ được biết vào năm tới. Raul cũng nhấn mạnh rằng trong bóng đá, chỉ có hôm nay và trận tiếp theo là quan trọng. Real Madrid vẫn là ứng viên cho các danh hiệu lớn và đã giành cú đúp trong mùa giải trước đó.

Source link

2023-11-07 22:52:50

#Raul #nói #về #khả #năng #thay #thế #Ancelotti

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$