SỐC: Người Saudi Arabia gọi tên Messi, Ronaldo có hành động không ngờ


SỐC: Người Saudi Arabia gọi tên Messi, Ronaldo có hành động không ngờ

Cuối tuần qua, Juventus đã phải nhận thất bại với tỉ số 1-3 trước Lazio trong trận tranh Supercoppa Italiana 2019. Kết quả này khiến cho chuỗi 12 trận chung kết bất bại liên tiếp của CR7 đã bị dừng lại, đồng thời, Juventus cũng không thể bảo vệ thành công danh hiệu mà họ đã có được cách đây 1 năm.

Quá thất vọng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ngay lập tức gỡ tấm huy chương bạc đang đeo trên cổ trước sự chứng kiến của các cổ động viên. Với 1 cầu thủ luôn khao khát chiến thắng như Cristiano Ronaldo, điều này không có gì là lạ.

Mặc dù vậy, hành động ấy cũng ít nhiều khiến cho hình ảnh của CR7 trong mắt các Tifosi của Juventus trở nên xấu đi. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi mới đây, nhà báo Tancredi Palmeri của tờ La Gazzetta dello Sport đã công bố 2 đoạn video trên Twitter cá nhân. Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu, các cổ động viên trên kênh King Saud University đã hô vang tên của Messi để chế giễu Cristiano Ronaldo.

Người Saudi Arabia hét tên Messi khi có Ronaldo - Bóng Đá

 Thái độ của Cristiano Ronaldo trong trận gặp Lazio.

Siêu sao 34 tuổi đã rất tức giận trước hành động này. Anh nhìn về về phía đám đông, bĩu môi, nháy mắt rồi giơ ngón cái lên. Những tiếng hô “Messi!” vẫn chưa dừng lại. Trong 1 khoảnh khắc thiếu kiềm chế, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lấy tay phải chỉ vào bộ phận sinh dục của mình.

Đoạn video của Tancredi Palmeri vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội Twitter. Nhiều người đã cảm thấy rất tức giận với hành động của Ronaldo. Trong thời gian sắp tới, CR7 nên cẩn thận hơn với những phản ứng của mình.

Xem thêm:  Phung phí cơ hội, Liverpool 'nợ nần chồng chất' với Real Madrid

(*) Những bàn thắng bằng đầu ấn tượng của Cristiano Ronaldo:

Faro | 15:35 26/12/2019


Cuối tuần trước, Cristiano Ronaldo đã có một hành động gây sốc khi gỡ huy chương bạc trên cổ sau khi Juventus thua Lazio với tỉ số 1-3 trong trận Supercoppa Italiana 2019. Hành động này khiến cho hình ảnh của Ronaldo trong mắt các cổ động viên Juventus trở nên xấu đi. Một nhà báo đã công bố hai đoạn video trên Twitter cá nhân, trong đó các cổ động viên trên kênh King Saud University hô tên Messi để chế giễu Ronaldo. Ronaldo đã tỏ ra tức giận và nhìn về phía đám đông, sau đó ông chỉ vào bộ phận sinh dục của mình. Đoạn video này đã nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội Twitter và nhiều người tỏ ra tức giận với hành động của Ronaldo. Trước những phản ứng này, Ronaldo nên cẩn thận hơn trong tương lai.

Source link

2023-10-20 14:53:51

#SỐC #Người #Saudi #Arabia #gọi #tên #Messi #Ronaldo #có #hành #động #không #ngờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$