Souness nêu 3 cầu thủ không đủ giỏi của Man United

Souness nêu 3 cầu thủ không đủ giỏi của Man United

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu cầu thủ và huấn luyện viên nổi tiếng Graeme Souness đã chỉ ra ba cầu thủ mà ông cho rằng không đủ giỏi trong đội hình của Manchester United.

Souness nhấn mạnh rằng Jesse Lingard, Juan Mata và Nemanja Matic không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của Quỷ đỏ. Ông cho rằng Lingard và Mata không mang đến đủ sự tạo ra cơ hội và ghi bàn cho đội bóng, trong khi Matic không đủ linh hoạt và không thể giữ vững tốc độ của trận đấu.

Cựu tiền vệ người Scotland cũng nhận định rằng Manchester United cần tìm kiếm những cầu thủ tấn công mạnh mẽ hơn để cạnh tranh ở tốp đầu Premier League. Ông cho biết rằng đội bóng cần một tiền đạo chất lượng cao để ghi bàn thay vì phụ thuộc quá nhiều vào tiền vệ.

Souness cũng bày tỏ lo ngại về sự thiếu ổn định của Manchester United và cho rằng cần có sự thay đổi trong cách tiếp cận của đội bóng. Ông tin rằng việc tập trung vào việc mua sắm những cầu thủ trẻ hơn và có tiềm năng sẽ giúp nâng cao hiệu suất của đội.

Tổng cộng, Souness đã chỉ ra rằng Jesse Lingard, Juan Mata và Nemanja Matic không đủ giỏi để đáng được gắn kết với Manchester United và đội bóng cần tìm kiếm những cầu thủ tấn công mạnh mẽ hơn để cải thiện thành tích thi đấu.

Source link

2023-11-11 01:42:12

#Souness #nêu #cầu #thủ #không #đủ #giỏi #của #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$