The Sun khẳng định M.U sắp về tay Qatar, Romano lên tiếng


The Sun khẳng định M.U sắp về tay Qatar, Romano lên tiếng

BongDa.com.vn Manchester United chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào về tiến trình tiếp quản Old Trafford, Fabrizio Romano nói với GIVEMESPORT.

 

Theo The Sun, Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani có thể hoàn tất việc tiếp quản Manchester United với giá 6 tỷ bảng vào giữa tháng 10. Trang này tuyên bố đội ngũ từ Qatar đã vượt qua sự cạnh tranh từ chủ tịch INEOS, Sir Jim Ratcliffe.

Romano gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng anh “tôn trọng tất cả các báo cáo” nhưng muốn chờ thông tin cụ thể trước khi bình luận về những tin đồn mới nhất. Nhà báo người Ý khẳng định Man United không muốn có bất kỳ rò rỉ nào, nói rằng hiện tại không có câu trả lời, điều này có thể làm giảm sự phấn khích của người hâm mộ M.U.

Kẻ thù của 'Here we go' trên thị trường chuyển nhượng - Bóng Đá

 Romano là nhà báo bóng đá uy tín.

Khi được hỏi về những báo cáo mới nhất trên The Sun, Romano nói với GIVEMESPORT: “Tôi nghĩ việc không xác nhận những câu chuyện kiểu này là điều bình thường bởi vì, như tôi đã đề cập trong vài tuần qua, họ không muốn có bất kỳ rò rỉ nào.”

“Họ không muốn đưa tin bất cứ điều gì về các cuộc đàm phán trong quá trình bán Man Utd. Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời và tôi thích đi theo cách đó hơn, chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tháng tới.”


Manchester United đang đối mặt với khả năng tiếp quản từ Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani của Qatar. Theo The Sun, Sheikh Jassim có thể hoàn tất thương vụ mua lại CLB vào giữa tháng 10 với giá 6 tỷ bảng, vượt qua sự cạnh tranh từ chủ tịch INEOS, Sir Jim Ratcliffe.

Tuy nhiên, Manchester United chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tiến trình này. Fabrizio Romano, nhà báo uy tín, đã phát biểu rằng anh chưa có thông tin cụ thể và muốn chờ đợi trước khi bình luận về những tin đồn mới nhất. Ông cũng khẳng định rằng Man United không muốn có bất kỳ rò rỉ nào và hiện tại chưa có câu trả lời chính thức từ CLB, điều này có thể làm giảm sự phấn khích của người hâm mộ.

Romano cũng nói rằng việc không xác nhận những tin đồn này là điều bình thường, vì Manchester United không muốn đưa tin về các cuộc đàm phán trong quá trình bán CLB. Ông cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tháng tới.

Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ tiếp tục quan tâm và mong đợi câu trả lời chính thức từ Manchester United về tương lai của CLB.

Source link

2023-11-12 05:19:19

#Sun #khẳng #định #M.U #sắp #về #tay #Qatar #Romano #lên #tiếng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$