Tiền vệ lý tưởng để đá cặp với Casemiro và thay thế Eriksen ở M.U

BongDa.com.vn Trao đổi với Bettors, cựu cầu thủ Paul Parker đã tiến cử cho Manchester United một ngôi sao trong tuyến giữa.

 

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, nếu muốn tìm kiếm một phương án thay thế Christian Eriksen dài hạn, James Maddison sẽ là một bản hợp đồng thực sự chất lượng cho Manchester United. Parker khẳng định, tiền vệ người Anh có thể chơi tốt trong vai trò của Eriksen, và đồng thời sẽ trở thành một đối tác lý tưởng cho Casemiro. 

Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

“Maddison trong vai trò đó? Chắc chắn rồi. Bạn có thể cho Eriksen ngồi dự bị và để Maddison thi đấu trong vai trò của cậu ấy.”

Tam Sư - Bóng Đá

 Parker đánh giá cao Maddison.

“Bên cạnh Casemiro đang thiếu đi một đối tác có khả năng chuyền bóng. Bóng không được luân chuyển đi, họ luôn để mất bóng một cách lãng phí.”

“Casemiro được phép mạo hiểm hơn ở mùa giải trước, và đó là vì cậu ấy có một người như Eriksen để giữ bóng và đảm bảo quyền kiểm soát. Một người có thể nhận bóng ở những khu vực chật hẹp.”

“Với Mount, bạn có một cầu thủ rất hay chạy loanh quanh và một cầu thủ thất thường ở Fernandes, luôn thể hiện sự thất vọng và giơ tay lên trời thay vì đuổi theo bóng.”

Huỳnh Phong | 12:08 28/08/2023


Xem thêm:  Cách tính kết quả xổ số hiệu quả

Cựu cầu thủ Paul Parker đã đề xuất James Maddison là một lựa chọn tốt để thay thế Christian Eriksen tại Manchester United. Ông cho rằng Maddison có thể đá tốt trong vai trò của Eriksen và là đối tác lý tưởng cho Casemiro. Parker cho biết: “Bạn có thể cho Eriksen ngồi dự bị và để Maddison thi đấu trong vai trò của cậu ấy.” Ông cũng nhận định rằng Casemiro đang thiếu một đối tác có khả năng chuyền bóng và Eriksen đã giúp anh ta kiểm soát trò chơi. Parker cũng nhận xét về Mason Mount và Bruno Fernandes, cho rằng Mount chạy quá nhiều và Fernandes thường thể hiện sự thất vọng. Bài viết cũng đề cập đến việc Manchester United cần một tiền vệ trung tâm có khả năng chuyền bóng như Maddison để cải thiện quyền kiểm soát bóng. Bài viết kết thúc bằng việc đưa ra nguồn tin và thời gian đăng bài.

Source link

2023-11-13 14:05:30

#Tiền #vệ #lý #tưởng #để #đá #cặp #với #Casemiro #và #thay #thế #Eriksen #ở #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$