“Tôi chưa bao giờ bị Sir Alex sấy tóc”

BongDa.com.vn Trên trang Dailly Mail, cựu trọng tài Premier League Mike Dean đã nói về con người của Sir Alex Ferguson.

 

Fergie được biết đến là người có tính nóng nảy và thường xuyên tung ra những lời lẽ gay gắt, thường nhắm vào các cầu thủ của ông. Tuy nhiên, các trọng tài cũng đôi khi chịu trận nếu mọi việc không diễn ra theo ý muốn của Man United, do đó nhiều người được cho đã nể mặt ông mà xử nhẹ với Quỷ đỏ.

Nhưng Dean bác bỏ những câu chuyện rằng Man United từng được ưu đãi dưới thời Sir Alex, đồng thời cho biết HLV mang tính biểu tượng của họ không đáng sợ đến mức như người ta tưởng.

'Biggest mistake of my career' - Manchester United star ignored Sir Alex Ferguson's advice to pursue his dream - Bóng Đá

 Sir Alex nổi tiếng nóng tính.

Nói chuyện với Dailly Mail, Dean chia sẻ khi đưa ra suy nghĩ của mình về một quyết định có lợi cho Man United khi họ lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest: “Dưới thời Sir Alex Ferguson, Man United là đội thiên về tấn công, kiểm soát bóng, vì vậy, đương nhiên họ sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn để có thể thực hiện các quả phạt đền.”

“Ferguson không phải là người vui vẻ nhất khi tôi trao cho Hull City một quả phạt đền ở Old Trafford vào tháng 11 năm 2008, nhưng cơ bản ông ấy là một quý ông. Chưa có lần nào ông ấy đến đập cửa phòng thay đồ của tôi để xử lý bằng ‘máy sấy tóc’. Dù sao thì tôi cũng chẳng có tóc để sấy!”


Trên trang Dailly Mail, cựu trọng tài Premier League Mike Dean đã chia sẻ về con người của HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson. Ông Dean bác bỏ những câu chuyện cho rằng Manchester United từng được ưu đãi dưới thời Sir Alex và cho biết HLV này không đáng sợ như người ta tưởng. Ông Dean cũng cho biết rằng Sir Alex Ferguson không phải là người vui vẻ nhất, nhưng ông là một quý ông và chưa bao giờ đến đập cửa phòng thay đồ của ông để xử lý vấn đề bằng máy sấy tóc. Ông Dean cũng nhấn mạnh rằng dưới thời Sir Alex, Manchester United là đội bóng thiên về tấn công và kiểm soát bóng, vì vậy họ thường tạo ra nhiều cơ hội để thực hiện các quả phạt đền. Bài viết cũng đề cập đến việc Manchester United lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest và Mike Dean cho rằng đó là một quyết định có lợi cho đội bóng này.

Source link

2023-11-13 13:03:51

#Tôi #chưa #bao #giờ #bị #Sir #Alex #sấy #tóc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$