“Tôi muốn giải nghệ ở Arsenal”

BongDa.com.vn Chia sẻ với podcast Stick to Football, huyền thoại Ian Wright hồi tưởng về quãng thời gian thi đấu trong màu áo Arsenal.

Ian Wright có sự nghiệp thi đấu thành công trong màu áo Arsenal. Cựu danh thủ 60 tuổi trở thành cây săn bàn hàng đầu trong lịch sử Pháo thủ. Ian Wright đóng góp 185 bàn thắng sau 288 trận xuyên suốt 7 năm thi đấu cho đội bóng bắc London. Ian Wright đã vượt qua kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Cliff Bastin (178 bàn thắng).

Vị trí của Ian Wright tại Arsenal bị đe dọa nghiêm trọng sau khi cựu HLV Arsene Wenger ký hợp đồng với Nicolas Anelka từ PSG. Chia sẻ với podcast Stick to Football, Ian Wright cho hay:

Khi chứng kiến những khoảnh khắc thi đấu đầu tiên của Nicolas Anelka, tôi đã nghĩ đến câu chuyện giải nghệ. Điều đó tương tự như khi bạn chứng kiến Ronaldo xuất hiện. Tôi nhận ra điều đó”.

I wanted to retire at Arsenal – but when star came in I knew I was going to be leaving' (Ian Wright) - Bóng Đá

Huyền thoại Ian Wright trong màu áo Arsenal. 

Thời điểm bấy giờ, tôi đã 31, 32 tuổi. Tôi biết thời gian của mình rất ngắn ngủi. Anelka có màn trình diễn không thể tin được“.

Tôi muốn giải nghệ ở Arsenal. Khi cậu ấy đặt chân đến Pháo thủ, tôi biết mình sẽ sớm chia tay đội bóng. Khi tôi quan sát Anelka thi đấu, cậu ấy không mắc nhiều lỗi ở độ tuổi 17″.

Anelka và Wright chỉ sát cánh cùng nhau khoảng nửa mùa giải. Wright chia tay Arsenal, gia nhập West Ham United vào năm 1998.


Huyền thoại bóng đá Ian Wright đã chia sẻ với podcast Stick to Football về thời gian anh thi đấu cho Arsenal. Ian Wright đã ghi được 185 bàn thắng trong 7 năm thi đấu cho Arsenal, vượt qua kỷ lục của Cliff Bastin. Tuy nhiên, vị trí thi đấu của Ian Wright đã bị đe dọa khi HLV Arsene Wenger ký hợp đồng với Nicolas Anelka từ PSG. Ian Wright đã cảm thấy lo lắng và nghĩ đến việc giải nghệ khi chứng kiến những khoảnh khắc thi đấu đầu tiên của Anelka. Anh đã nhận ra tài năng của Anelka và biết rằng mình sẽ sớm chia tay Arsenal. Anelka và Wright chỉ đồng đội với nhau trong nửa mùa giải trước khi Wright rời Arsenal và gia nhập West Ham United vào năm 1998. Ian Wright đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Anelka khi nhận xét rằng Anelka không mắc nhiều lỗi dù chỉ mới 17 tuổi.

Source link

2023-11-16 17:57:47

#Tôi #muốn #giải #nghệ #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$