Tương lai Greenwood rõ như ban ngày

BongDa.com.vn Theo Sun Sport, phía Man Utd đã có quyết định về việc giữ hay bán chân sút người Anh.

Sau những ồn ào đời tư, Mason Greenwood đã tạm nói lời chia tay Manchester United để chuyển đến đầu quân cho Getafe theo dạng cho mượn.

Trong màu áo mới, ngôi sao người Anh dần tìm lại niềm cảm hứng thi đấu. Sau 10 lần ra sân trên mọi đấu trường, Greenwood ghi 3 bàn thắng và đóng góp thêm 3 kiến tạo.

“I CAN SEE IT”: MASON GREENWOOD COULD STILL MAKE MAN UNITED RETURN AFTER GETAFE LOAN - Bóng Đá

 Greenwood đang chơi khá ổn tại La Liga. 

Với màn khởi đầu hứa hẹn, chân sút 22 tuổi ngày càng chiếm nhiều cảm tình từ các cổ động viên cũng như ban lãnh đạo đội bóng La Liga. Vì vậy, theo nguồn tin từ Sun Sport, Getafe dự định sẽ mở đàm phán để mua đứt Greenwood vào mùa hè này.

Tuy nhiên phía Man Utd chỉ muốn kéo dài thời gian cho mượn thêm một mùa giải nữa.

Thời gian gần đây, đã xuất hiện những đồn đoán về việc Paul Mitchell, người được Quỷ đỏ liên hệ chặt chẽ để thay thế Richard Arnold một khi Sir Jim Ratcliffe tiếp quản mảng thể thao của Man Utd, vừa đến sân theo dõi trận đấu của Getafe với Cadiz.

Do đó, nếu quá trình tiếp quản CLB diễn ra, cơ hội trở lại Man Utd sẽ hoàn toàn rộng mở dành cho chân sút từng bị thất sủng. 


Theo Sun Sport, Man Utd đã có quyết định về việc giữ hay bán chân sút người Anh Mason Greenwood. Sau những ồn ào đời tư, Greenwood đã tạm nói lời chia tay Manchester United để chuyển đến đầu quân cho Getafe theo dạng cho mượn. Tại đây, ngôi sao người Anh dần tìm lại niềm cảm hứng thi đấu. Sau 10 lần ra sân trên mọi đấu trường, Greenwood ghi 3 bàn thắng và đóng góp thêm 3 kiến tạo.

Với màn khởi đầu hứa hẹn, chân sút 22 tuổi ngày càng chiếm nhiều cảm tình từ các cổ động viên cũng như ban lãnh đạo đội bóng La Liga. Vì vậy, theo nguồn tin từ Sun Sport, Getafe dự định sẽ mở đàm phán để mua đứt Greenwood vào mùa hè này. Tuy nhiên, phía Man Utd chỉ muốn kéo dài thời gian cho mượn thêm một mùa giải nữa.

Thời gian gần đây, đã xuất hiện những đồn đoán về việc Paul Mitchell, người được Quỷ đỏ liên hệ chặt chẽ để thay thế Richard Arnold một khi Sir Jim Ratcliffe tiếp quản mảng thể thao của Man Utd, vừa đến sân theo dõi trận đấu của Getafe với Cadiz. Do đó, nếu quá trình tiếp quản CLB diễn ra, cơ hội trở lại Man Utd sẽ hoàn toàn rộng mở dành cho chân sút từng bị thất sủng.

Source link

2023-11-13 11:07:48

#Tương #lai #Greenwood #rõ #như #ban #ngày

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$