Vì sao Quang Hải chỉ đá 30 phút ở trận gặp Lào?


Vì sao Quang Hải chỉ đá 30 phút ở trận gặp Lào?

 

Phút 34 của trận đấu giữa Việt Nam và chủ nhà Lào ở trận ra quân AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo quyết định thay đổi người. Theo đó, vị HLV người Hàn Quốc đưa Văn Quyết vào sân thế chỗ cho Quang Hải. 

Có vẻ như Quang Hải đã chấn thương. Trên đường rời sân, cầu thủ thuộc biên chế Pau nhăn nhó và tỏ ra không thoải mái. Nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1997 bị căng cơ đùi.

Quang Hải khả năng chấn thương nặng - Bóng Đá

 Quang Hải bị đau và cần tới đội ngũ y tế chăm sóc. Ảnh: Vietnamnet.

Ngay khi ngồi xuống khu vực kỹ thuật, Quang Hải nhanh chóng được đội ngũ y tế chăm sóc. Số 19 phải dùng đá chườm quanh đùi nhằm giảm đau.

Do vừa từ châu Âu trở về Việt Nam, Quang Hải cần thêm thời gian để thích nghi với sự thay đổi về thời tiết, múi giờ sinh học mới. 

Quang Hải sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng vết đau và tìm ra nguyên nhân khiến tiền vệ số 19 phải rời sân sớm. Trận kế tiếp, đội bóng của HLV Park Hang Seo tiếp đón đối thủ cạnh tranh chính ở bảng B là Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 27/12.


Trong trận đấu giữa Việt Nam và Lào ở AFF Cup 2022, Quang Hải chỉ được thi đấu trong 30 phút và rời sân sau đó. HLV Park Hang-seo đã quyết định thay người và thay thế Quang Hải bằng Văn Quyết. Có vẻ như Quang Hải đã bị chấn thương, khi anh rời sân với biểu hiện nhăn nhó và không thoải mái. Có khả năng anh bị căng cơ đùi. Sau khi rời sân, Quang Hải đã được đội ngũ y tế chăm sóc và áp dụng phương pháp chườm quanh đùi để giảm đau. Do vừa từ châu Âu trở về Việt Nam, Quang Hải cần thêm thời gian để thích nghi với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ sinh học mới. Hiện tại, anh sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng vết đau và tìm ra nguyên nhân khiến anh phải rời sân sớm. Trận kế tiếp, Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia, đối thủ cạnh tranh chính ở bảng B, vào ngày 27/12 trên sân nhà Mỹ Đình.

Source link

2023-11-16 15:00:59

#Vì #sao #Quang #Hải #chỉ #đá #phút #ở #trận #gặp #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$