CHÍNH THỨC! “Cỗ máy rê bóng” gia hạn với Crystal Palace

BongDa.com.vn Tiền vệ Eberechi Eze đã chính thức gia hạn với Crystal Palace và sẽ tiếp tục chơi bóng tại sân Selhurst Park đến năm 2027.

Eberechi Eze là trụ cột của Crystal Palace trong hai mùa giải gần đây. Anh được mệnh danh là cỗ máy rê bóng của Premier League. Thậm chí, trang thống kê Squawka mới đây đã công bố danh sách 10 cầu thủ có thành tích rê bóng tốt nhất tại châu Âu trong mùa giải 2023/24 và Eze đứng ở vị trí thứ 4, với 27 lần qua người thành công. 

CHÍNH THỨC! Eberechi Eze gia hạn với Crystal Palace - Bóng Đá

 Eze tiếp tục ở lại với Crystal Palace đến năm 2027.

Trong năm qua, phong độ chói sáng của Eze cũng giúp anh được HLV Gareth Southgate triệu tập vào đội tuyển Anh. Có thể đây là nhân vật khá thú vị ở EURO 2024.

Đã có rất nhiều lời mời được gửi đến Eze trong mùa hè vừa qua, nhưng anh đã quyết định ở lại với Crystal Palace

Vào thời điểm này, CLB đã chính thức “trói chân” Eze thành công với bản hợp đồng kéo dài đến năm 2027. 

Trong buổi lễ ký kết, Eze hành phục khi cho biết: “Bây giờ, tôi đang có mùa giải thứ 4 ở CLB và tôi sẽ tận hưởng nó. Tôi yêu thích mỗi phút giây được ở đây. Hy vọng, NHM có thể mong đợi được nhiều điều tương tự hơn ở trong tương lai”.


Tiền vệ Eberechi Eze đã ký hợp đồng gia hạn với Crystal Palace và sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng này đến năm 2027. Eze được xem là một trong những cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất tại Premier League. Trang thống kê Squawka cũng xếp anh ở vị trí thứ 4 trong danh sách 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất châu Âu trong mùa giải 2023/24, với 27 lần qua người thành công. Thành công của Eze đã giúp anh được triệu tập vào đội tuyển Anh và có thể trở thành một nhân vật thú vị tại EURO 2024. Mặc dù nhận được nhiều lời mời từ các CLB khác, Eze đã quyết định ở lại Crystal Palace. Hiện tại, CLB đã chính thức ký hợp đồng với Eze đến năm 2027. Trong buổi lễ ký kết, Eze cho biết anh rất hạnh phúc và hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn trong tương lai.

Source link

2023-11-11 09:50:58

#CHÍNH #THỨC #Cỗ #máy #rê #bóng #gia #hạn #với #Crystal #Palace

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$