Gallagher phá vỡ im lặng về tương lai sau mùa hè bất ổn

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Conor Gallagher nói về chuyện tương lai tại Chelsea sau một mùa hè bất ổn.

Conor Gallagher suýt rời Chelsea vào hè 2023 nhưng anh cuối cùng ở lại CLB. Mauricio Pochettino cuối cùng đã quyết định giữ cầu thủ tốt nghiệp học viện này và anh trở thành gương mặt nổi bật nhất mùa giải của Chelsea cho đến nay. 

Gallagher không chỉ thường xuyên đá chính mà anh còn được làm đội trưởng của The Blues. Anh chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại với Chelsea nhưng Gallagher kỳ vọng sẽ ký một thỏa thuận mới và đồng thời khẳng định sự cạnh tranh giúp bản thân trở nên xuất sắc hơn:

Tôi chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết, mọi người đều biết Chelsea là câu lạc bộ của tôi và tôi thích chơi cho họ. Các cổ động viên thật tuyệt vời và tôi rất yêu thích hiện tại và tôi chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ tự giải quyết được thôi”.

Conor Gallagher speaks out on his Chelsea future after ‘crazy’ summer window - Bóng Đá

 Gallagher đang tỏa sáng tại Chelsea.

“Vừa qua là một giai đoạn điên rồ về mọi mặt ở Chelsea vào mùa hè. Tôi đã nói chuyện với HLV và ông ấy bày tỏ rằng ông ấy thích tôi với tư cách là một cầu thủ và tôi nằm trong kế hoạch của đội bóng, nên tôi thực sự hài lòng với điều đó”.

“Sẽ luôn có sự cạnh tranh. Đó là những gì xảy ra khi ở một câu lạc bộ hàng đầu như Chelsea, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới trong 20, 25 năm qua. Điều đó khiến tôi càng quyết tâm chứng minh với HLV rằng tại sao bản thân đủ giỏi để được thi đấu. Tôi nghĩ tôi đã làm được điều đó ở mùa giải này”.


BongDa.com.vn dẫn trích từ Metro, Conor Gallagher nói về chuyện tương lai tại Chelsea sau một mùa hè bất ổn. Gallagher suýt rời Chelsea vào hè 2023 nhưng anh cuối cùng đã ở lại câu lạc bộ. Mauricio Pochettino quyết định giữ cầu thủ tốt nghiệp học viện này và anh trở thành gương mặt nổi bật nhất mùa giải của Chelsea cho đến nay. Gallagher không chỉ thường xuyên đá chính mà anh còn được làm đội trưởng của The Blues. Anh chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại với Chelsea nhưng Gallagher kỳ vọng sẽ ký một thỏa thuận mới và đồng thời khẳng định sự cạnh tranh giúp bản thân trở nên xuất sắc hơn.

Gallagher nói: “Tôi chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết, mọi người đều biết Chelsea là câu lạc bộ của tôi và tôi thích chơi cho họ. Các cổ động viên thật tuyệt vời và tôi rất yêu thích hiện tại và tôi chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ tự giải quyết được thôi”. Anh cũng nói về mùa hè điên rồ tại Chelsea và việc HLV bày tỏ sự quan tâm đến anh, khiến anh cảm thấy hài lòng.

Source link

2023-11-16 18:02:59

#Gallagher #phá #vỡ #lặng #về #tương #lai #sau #mùa #hè #bất #ổn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$