Tuyển Việt Nam: Những điểm tựa của HLV Park Hang Seo


Tuyển Việt Nam: Những điểm tựa của HLV Park Hang Seo

Thiên thời, địa lợi…

Sau thời gian phấp phỏng, rốt cuộc thầy trò HLV Park Hang Seo cũng chắc chắn được đá trên sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2022 khi sân nhà của tuyển Việt Nam được Tổng cục TDTT thông qua.

Sở dĩ phải chờ tới sự đồng ý của Tổng cục TDTT sau khi VFF đề nghị là do sân Mỹ Đình với những rắc rối về nợ thuế nên không thể tổ chức như thông thường.

Việc được chơi trên sân nhà Mỹ Đình ở các trận vòng bảng gặp Malaysia, Myanmar hay các trận đấu bán kết, chung kết nếu tuyển Việt Nam tiến sâu rõ ràng là tin vui đối với ông Park và các học trò.

Tuyển Việt Nam: Những điểm tựa của HLV Park Hang Seo - Bóng Đá

Được đá trên sân nhà Mỹ Đình là điểm tựa lớn cho tuyển Việt Nam.

Nên nhớ, ở sân Mỹ Đình trong các trận đấu mà tuyển Việt Nam gặp những đội bóng trong khu vực luôn mang đến điềm lành, trở thành lợi thế tâm lý lớn đối với HLV Park Hang Seo và các chiến binh sao vàng tại AFF Cup tới.

Tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022 không rơi vào bảng đấu quá khó một khi thể hiện đúng năng lực mà mình sở hữu. 

Xem thêm:  HAGL sắp bị kéo vào nhóm trụ hạng V-League

Nhưng việc được đá trên sân nhà Mỹ Đình và gặp các đối thủ khó hơn là Malaysia, Myanmar so với những chuyến làm khách ở Singapore hoặc Lào chắc chắn thuận lợi giúp tuyển Việt Nam tự quyết tấm vé vào bán kết sớm.

và nhân hoà

Xét về yếu tố con người, ngoài chuyện nhỉnh, đồng đều hơn về chuyên môn cũng như có những nhân tố tốt nhất trong tay, tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo còn được đánh giá cao đặc biệt ở sự đoàn kết.

Trong 5 năm qua, dù đôi lúc cũng có thể không bình yên trong phòng thay đồ, nhưng rắc rối lớn chưa bao giờ xảy ra ở nội bộ tuyển Việt Nam. Thầy trò ông Park luôn toàn tâm, toàn ý hướng đến mục tiêu chung.

Tuyển Việt Nam: Những điểm tựa của HLV Park Hang Seo - Bóng Đá

Tinh thần đoàn kết, kỷ luật cũng là điểm tựa lớn cho thầy Park và tuyển Việt Nam nghĩ về chức vô địch AFF Cup 2022.

Thành công thì không tính, nhưng kể cả khi thất bại, điều đáng ghi nhận ở đội bóng của chiến lược gia người Hàn Quốc là sự đoàn kết, cùng cách hành xử rất… đàn ông mà tất cả đã cho thấy.

Điều này khác hoàn toàn so với các đối thủ trong khu vực nên ông Park thực sự dễ thở trong vấn đề quản quân và dành trọn thời gian cho chuyên môn.

Hội đủ thiên thời, địa lợi và nhân hoà tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022 hay không giờ chỉ còn chờ vào tài dụng binh của HLV Park Hang Seo.

Duy Nguyễn | 06:03 09/12/2022


Sau khi được Tổng cục TDTT thông qua, tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022 sẽ được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Đây là một điểm tựa lớn cho đội tuyển và HLV Park Hang Seo, vì sân Mỹ Đình luôn mang lại điềm lành và lợi thế tâm lý khi đối đầu với các đội bóng trong khu vực. Việc được đá trên sân nhà cũng giúp tuyển Việt Nam thuận lợi hơn khi đối đầu với các đối thủ khó hơn như Malaysia và Myanmar.

Xem thêm:  🔴TRỰC TIẾP ĐỘI TUYỂN U17 VIỆT NAM VS U17 NHẬT BẢN BÌNH LUẬN BÓNG ĐÁ BẢNG D GIẢI U17 CHÂU Á 2023

Ngoài ra, tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo còn được đánh giá cao về đoàn kết. Trong 5 năm qua, mặc dù có những xích mích nhưng không có rắc rối lớn xảy ra trong nội bộ đội tuyển. Tinh thần đoàn kết và kỷ luật là một điểm tựa lớn cho tuyển Việt Nam trong việc nghĩ đến chức vô địch AFF Cup 2022. Dù thành công hay thất bại, đội bóng của HLV Park Hang Seo luôn thể hiện sự đoàn kết và cách hành xử đàn ông.

Với việc có sân nhà Mỹ Đình và những điểm tựa như đoàn kết, tuyển Việt Nam có cơ hội lớn để đạt được thành công trong AFF Cup 2022. Quyết định cuối cùng thuộc về HLV Park Hang Seo và những chiến binh sao vàng của ông.

Source link

2023-11-08 07:53:47

#Tuyển #Việt #Nam #Những #điểm #tựa #của #HLV #Park #Hang #Seo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$