Văn Thanh chỉ ra cái tên đáng ngại nhất tuyển Lào


Văn Thanh chỉ ra cái tên đáng ngại nhất tuyển Lào

 

Tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục ngôi vương AFF Cup 2022 bằng trận đấu gặp đội tuyển Lào vào ngày 21/12. Trước thềm màn đọ sức với địch thủ quen thuộc này, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có những nhận xét về cầu thủ đáng ngại nhất bên phía đối phương.

Cụ thể, trong trao đổi được trang Thethao247 dẫn lời, Vũ Văn Thanh cho biết: “Toàn đội cùng nhau ngồi lại để phân tích lối chơi của ĐT Lào. Theo tôi, Billy Ketkeophomphone là cầu thủ đẳng cấp nhất của đối phương.

Văn Thanh chỉ ra cái tên đáng ngại nhất tuyển Lào - Bóng Đá

Văn Thanh dành nhiều sự tôn trọng cho ngôi sao Billy Ketkeophomphone bên phía Lào. Ảnh: Quang Thịnh – Zing.

Trước giờ tôi mới chỉ biết đến cầu thủ này qua các phương tiện truyền thông mà thôi. Hiện tại tôi đang tập trung 100% cho công việc ở ĐT Việt Nam. Dù đây là giải đấu cuối của thầy nhưng HLV Park Hang Seo luôn căn dặn về việc giữ tâm lý thi đấu thoải mái nhất và đừng đặt nặng thành tích.

Khi lên ĐT Việt Nam, cơ hội ra sân đương nhiên sẽ được chia đều cho các cầu thủ. Ban huấn luyện sẽ có những đánh giá riêng về màn trình diễn của từng cá nhân và phù hợp cho từng trận đấu nữa“.


Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Lào trong khuôn khổ AFF Cup 2022, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã chỉ ra cầu thủ đáng ngại nhất của đội tuyển Lào là Billy Ketkeophomphone. Văn Thanh cảm thấy ngưỡng mộ và tôn trọng về tài năng của Ketkeophomphone. Tuy nhiên, Văn Thanh cũng cho biết rằng đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau ngồi lại để phân tích lối chơi của đối thủ để chuẩn bị cho trận đấu.

Trước giờ đây, Văn Thanh chỉ biết về Billy Ketkeophomphone qua các phương tiện truyền thông, nhưng hiện tại, anh tập trung hoàn toàn vào công việc của mình trong đội tuyển Việt Nam. Dù đây là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo, ông luôn nhấn mạnh về việc giữ tâm lý thi đấu thoải mái và không quá chú trọng vào thành tích.

HLV Park cũng khẳng định rằng mọi cầu thủ sẽ có cơ hội ra sân trong đội tuyển Việt Nam và sẽ được đánh giá dựa trên màn trình diễn của từng người trong từng trận đấu.

Source link

2023-11-15 10:36:12

#Văn #Thanh #chỉ #cái #tên #đáng #ngại #nhất #tuyển #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$